อย่าให้ขาด! 5 อาการที่จะเกิดกับร่างกาย เมื่อคุณห่างหายจากเรื่องบนเตียง

เข้าชม : 395
หลายคนอาจเข้าใจว่าเรื่องบนเตียง เป็นเพียงการเเสดงออกซึ่งความรักของคนสองคน เป็นการผ่อนคลาย หรือทำเมื่อต้องการมีบุตร ไม่จำเป็นต้องมีอะไรกันบ่อยก็ได้ วันนี้คุณอาจเปลี่ยนความคิด เพราะ LadyBKK เกี่ยวกับอาการที่จะเกิดกับร่างกาย เมื่อคุณห่างหายจากเรื่องบนเตียงไปนานๆ จะเป็นอย่างไรไปดูกันค่ะ1. ความเครียดหลายคนรู้ดีอยู่เเล้วว่าเรื่องบนเตียงสามารถช่วยลดอาการเครียดเเละสร้างความผ่อนคลายได้ ดังนั้น เมื่อคุณห่างหายจากมันไปนานๆ ก็จะทำให้คุณเป็นคนมีความเครียดสะสมเพราะไม่เคยได้ระบายออกมา

2. อัตรายต่อช่องคลอดการห่างหายจากเรื่องบนเตียงไปนานๆอาจส่งผลให้คุณมีอาการผนังช่องคลอดอ่อน เนื่องจากไม่มีน้ำหล่อเลี้ยง ซึ่งจะทำให้เมื่อไหร่ที่คุณมีกิจกรรมบนเตียงอีกครั้ง จะมีเลือดออก การช่วยตัวเองอาจพอเเก้ขัดได้นะ

3. อ้วนน้ำหนักตัวของคุณจะเพิ่มมากขึ้น เคยได้ยินไหมว่าเรื่องบนเตียงเปรียบเหมือนการออกกำลังกาย มันคือเรื่องจริง เพียงเเค่จูบก็สามารถเผาผลาญไขมันได้ถึง 68 แคลโลลี่แล้วล่ะ

4. ระบบภูมิคุ้มกันบกพร่องงานวิจัยในต่างประเทศยืนยันว่า การมีกิจกรรมบนเตียงเหมือนการที่ร่างกายได้บรูซใหม่ เป็นการกำจัดเชื้อโรคต่างๆได้ สุขภาพจะเเข็งเเรง ป่วยน้อยกว่าคนที่ไม่ค่อยมี5. เสี่ยงโรคปัสสาวะอักเสบอีกผลงานวิจัยในต่างประเทศระบุว่า การมีกิจกรรมบนเตียงอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน เหมือนการมีประจำเดือนครั้งเเรก ของภายนอกจะดูสกปรก เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้

อะไรที่มากไปหรือน้อยไปไม่ดีทั้งนั้นค่ะ ควรอยู่บนความพอดี ไม่ต้องถี่มากจนเหมือนเสพติด เเต่ก็อย่าห่างไปจนกลายเป็นความโหยหา


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ไลน์lineมะนาวเทียมกระเพาะทะลุกินเปรี้ยวแล้วปวดท้องมะนาวกินเปรี้ยวมีประโยชน์อย่างไรกินเปรี้ยวมีโทษอย่างไร