ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ!! 7 อาหารเพิ่มขนาดหน้าอก! ใหญ่ได้ไม่ต้องเสริม

เข้าชม : 367                        เรื่องหน้าอกก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สาวๆมักให้ความสัคัญเพราะเป็นอีกหนึ่งจุดที่จะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวย ดูเต็มขึ้น เพราะสาวๆบางคนบ้างก็โดนล้อว่าอกไข่ดาว บ้างก็โดนล้อว่าแผ่นกระดาน ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจกลายเป็นปมด้วยไปเลย แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีการศัลกรรมเกิดขึ้นใครไม่พอใจไซร์ของตัวเองก็ไปเพิ่มขนาดหน้าอกโดยการยัดซิลิโคนไปได้เลย แต่บางคนก็กลัวเรื่องการเจ็บตัว เพราะเราไม่ต้องไปเจ็บโดยการพึ่งมีดหมออีกต่อไป ก็สามารถทำให้อกใหญ่แบบธรรมชาติขึ้นมาได้ ด้วยการกิน วันนี้ LadyBKK เลยมี 7 อาหารเพิ่มขนาดหน้าอก! ใหญ่ได้ไม่ต้องเสริม มาดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง


ภาพจาก pixabay.com
ภาพจาก  pixabay.com
1.น้ำมะพร้าว
น้ำมะพร้าวช่วยในการหลั่ง "เอสโตรเจน" ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงจากธรรมชาติที่มีหน้าที่ทำให้ร่างกายพัฒนาเจริญเติบโตพร้อมแสดงลักษณะเด่นของเพศหญิงออกมา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือช่วยทำให้หน้าอกของผู้หญิงมีขนาดขยายใหญ่ขึ้นได้นั่นเอง


ภาพจาก  pixabay.com
2.กล้วยหอม


กล้วยหอมถือเป็นผลไม้ที่บำรุงทั้งผิวและเส้นผมเลยทีเดียว และเป็นอีกผลไม้หนึ่งที่ช่วยในการหลั่ง "เอสโตรเจน" เช่นกัน นอกจากนี้ยังมอบคุณประโยชน์จากคาร์โบไฮเดรตซึ่งเปลี่ยนฟรุกโตส (น้ำตาลดีที่ร่างกายต้องการ) ให้เป็นสารอาหารสำหรับการหลั่งฮอร์โมนเพศหญิงของสมองอีกต่างหาก การรับประทานกล้วยหอมจึงถือเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายให้หลั่งเอสโตรเจนดีขึ้น


ภาพจาก  th.wikipedia.org
3.น้ำเต้าหู้
น้ำเต้าหู้มี "ไฟโดเอสโตรเจน" หรือ ฮอร์โมนเพศหญิงที่มีหน้าที่ทำให้ร่างกายพัฒนาเจริญเติบโต พร้อมแสดงลักษณะเด่นของเพศหญิงให้เจริญเติบโตเต็มที่ ทั้งยังช่วยเพิ่มความอิ่มของหน้าอก ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดีขึ้นไปในตัวด้วย


ภาพจาก  pixabay.com
4.อะโวคาโด
เพราะการที่หน้าอกจะขยายใหญ่หรือเล็กลงนั้นเกิดขึ้นจากเนื้อเยื่อไขมันของร่างกาย ฉะนั้นหากร่างกายขาดไขมัน หน้าอกก็จะมีขนาดที่เล็กลงไปด้วย ไขมันดีจากอโวคาโดเข้ามาช่วยเติมเต็มในส่วนนี้ได้


ภาพจาก  pixabay.com
5.งาดำ
งาดำอุดมไปด้วย "วิตามินอี" ที่ช่วยพัฒนารังไข่ในเพศหญิงและเสริมสร้างการเจริญเติบโตของหน้าอก ผู้หญิงที่รับประทานงาดำเป็นประจำจึงมีหน้าอกใหญ่ขึ้น
ภาพจาก  pixabay.com
6.อกและปีกไก่
เพราะไก่มี "คอลลาเจน" ที่ช่วยให้สร้างผิวหนังให้เต่งตึง มีความหยืดหยุ่นและรวมไปถึง "โกรทฮอร์โมน" หรือที่เรารู้จักกันดีในฐานะ "น้ำพุแห่งความหนุ่มสาว" ซึ่งมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกายและเนื้อเยื่อ แน่นอนว่า "หน้าอก" ก็คือหนึ่งในนั้นเช่นกัน


ภาพจาก  pixabay.com
7.ไข่
ไข่เต็มไปด้วย "โปรตีน" ที่จะเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ รวมถึงเนื้อเยื่อของหน้าอกที่สลายไปตามกาลเวลาให้กลับมาแข็งแรง การเพิ่มโปรตีนจากไข่ให้ร่างกาย จึงเหมือนเป็นการซ่อมบำรุงเต้าที่เสื่อมสภาพไปในตัวด้วยนั่นเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"สาระความรู้เรื่องน่ารู้ถวายพระทำบุญ