10 รถไฟเหาะที่หวาดเสียวและน่ากลัวที่สุดในโลก!!

เข้าชม : 517
         "สวนสนุก" อีกหนึ่งสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสนุกและท้าท้าย เชื่อว่าเป็นสถานที่อันดับต้นๆเลยที่คุณผู้หญิงผู้ชายไปกัน และแน่การไปตระเวนเครื่องเล่นต่างๆถือเป็นความสนุกสุดยอดอีกอย่างหนึ่ง และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ "รถไฟเหาะ"

         เพราะมันเป็นเครื่องเล่นที่พลาดไม่ได้ วันนี้ LadyBKK เลยมี 10 อันดับรถไฟเหาะที่หวาดเสียวและน่ากลัวที่สุดในโลกมาให้ดูกัน ไปดูกันเลย

10. Hades 360 ที่สวนน้ำและสวนสนุก Olympus ใน Wisconsin Dells9. The Ultra Twister ตั้งอยู่ ณ Nagashima Spa Land ในจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น8. รถไฟเหาะ Sky Scream ที่สวนสนุก Holiday Park ใน Ha?loch ประเทศเยอรมณี เป็นรถไฟเหาะที่ชวนให้อ้วกที่สุด เพราะมันมีเส้นทางบิดเบี้ยวถึง 360 องศา7. รถไฟเหาะรางไม้ El Toro ที่เร็วมีความกว่า 70 ไมล์ต่อชั่วโมง ตั้งอยู่ที่สวนสนุก Six Flags ใน New Jersey6. รถไฟเหาะ Takabisha ที่ Fuji-Q Highland Park ประเทศญี่ปุ่น ที่ทั้งสูงและหวาดเสียวสุดๆ แถมยังมีความลาดชันมากที่สุดในโลกถึง 121 ฟุตเลยทีเดียว5. รถไฟเหาะ Formula Rossa ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเร็วที่สุดในโลก ซึ่งวิ่งได้ 1.3 ไมล์ ภายในเวลาเพียง 90 วินาทีเท่านั้น ตั้งอยู่ ณ  Ferrari World ใน Abu Dhabi4. Wicked Twister เป็นรถไฟเหาะสุดเสียวที่กระชากมากที่สุดในโลก อยู่ที่ Cedar Point ใน Sandusky3. Kingda Ka รถไฟเหาะที่สูงกว่า 456 ฟุต และเคยทำสถิติสูงที่สุดในโลกมาแล้ว ตั้งอยู่ที่ Six Flags Great Adventure ใน New Jersey ประเทศสหรัฐอเมริกา2. Full Throttle ใน Six Flags Magic Mountain เป็นรถไฟเหาะแบบวงแหวนที่มีความสูงกว่า 160 ฟุต และมีความเร็วกว่า 66 ไมล์ต่อชั่วโมง ตั้งอยู่ที่ Valencia รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา1. The Gravity Max ที่ Lihpao Land Discovery World ประเทศไต้หวัน ที่มีความสูงกว่า 114 ฟุต


บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"เรื่องควรรู้เลียจมูกยักคิ้วข้างเดียวนิ้วโป้งห่อลิ้นฟันห่างเลีข้อศอกวาไรตี้