5 สิ่งแรกที่ผู้ชายมองเมื่อเจอสาวๆ

เข้าชม : 380
           เวลาที่ผู้หญิงผู้ชายเจอกันครั้งแรก เคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่าว่า เอ๊ะ? เขามองอะไรในตัวเราเป็นอย่างแรกกัน แหม..มันก็ต้องยากรู้กันบ้างใช้มั่ยล้าาาา วันนี้ LadyBKK เลยจัดอันดับมาว่า 5 สิ่งแรกที่คุณผู้ชายชอบมองเมื่อเจอคุณสาวๆเป็นครั้งแรก มีอะไรบ้างไปดูกันเลยยย[เส้นผม]:เส้นผม เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่คุณผู้ชายชอบมองมากพบว่าหนุ่มๆ กว่าร้อยละ 90 เชียวนะที่ชอบมองสาวผมยาว เพราะดูเป็นผู้หญิ๊ง..ง?ผู้หญิง น่าทะนุถนอม แต่สาวผมสั้นไม่ต้องอิจฉาไปล่ะ เพราะหนุ่มๆบางคนก็ไม่เลือกขนาดนั้น เขาบอกสาวผมสั้นก็น่ารักไปอีกแบบ  แต่สิ่งที่สำคัญคือ ความสวยของผมโดยเฉพาะแบบที่มองแล้วสะดุดตา ยิ่งแบบในโฆษณาเลยยิ่งดี ผมที่สวยพลิ้วเป็นธรรมชาติ สัมผัสแล้วนุ่ม มีกลิ่นหอมโชยมา

[เรียวขา]

:ข้อนี้เชื่อว่าไม่ใช่แค่คุณผู้ชายที่ชอบมอง เพราะผู้หญิงเหมือนกันก็มองจ้า คุณหนุ่มๆ เค้า มักจะมองในแบบชื่นชม แต่สาวๆอาจมองในแบบ อิจฉาโดยเฉพาะสาวขาสั้น ทั้งหลาย

[รูปร่าง]:ชื่อได้เลยว่าร้อยทั้งร้อย ไม่ว่าหนุ่มไหนต้องชอบสาวหุ่นดี หุ่นPerfect แต่แบบPerfect ที่ผู้ชายชอบคือ รูปร่างที่แลดูสมส่วน ไม่อ้วนไม่ผอมไปเท่านั้นแหละ ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองอยู่ในเกณฑ์ที่ว่าไหม๊ ก็ลองเอาส่วนสูงลบด้วย 110 ดู ?ได้เท่าไหร่นั้น นั่นแหละตัวเลขน้ำหนักที่เหมาะสมของตัวคุณหล่ะ ส่วนเหตุผลที่หนุ่มๆชอบมองรูปร่างของสาวๆ ก็เพราะรูปร่างของผู้หญิงจะมีเชพส่วนเว้าส่วนโค้ง มองแล้วดูมีชีวิตชีวากว่าของผู้ชายเยอะ

[หน้าตา]:มีรูปร่างก็ต้องมีหน้าตาอะเนอะ อย่างว่าหน้าตาเป็นสิ่งแรกที่หนุ่มๆ จะได้เห็นคุณ หรือเป็นด่านแรกที่คนที่พบคุณ จะเห็นแล้วเกิดความประทับใจ ในตัวคุณ จะตาโต แก้มป่อง หน้าตอบ จมูกบาน ปากเรียวบางหรือห้อยย้อยเป็นกระจับ จะตกกระหรือหน้าใสปิ๊ง ก็ขึ้นกับว่าดูรวมๆ ออกมาแล้วดูดีขนาดไหน ส่วนหนุ่มๆจะถูกใจคุณแค่ไหน ก็ต้องแล้วแต่ สเปคของแต่ละคนแล้วหล่ะ[หน้าอก]:เชื่อว่าหลายๆคนรูปคำตอบนี้ดี ครองอันดับที่ 1 อย่างไม่มีปัญหา และไม่ต้องสงสัย เพราะหนุ่มๆเทคะแนนให้ อย่างท่วมท้นด้วยเหตุผลที่ว่า หน้าอกเป็นเครื่องบ่งบอก ความเป็นผู้หญิงมากที่สุดมากกว่าอวัยวะอื่น ที่สำคัญคือผู้ชายไม่มี
บทความ "ไลฟ์สไตล์"โดนทิ้งความเครียดโดนเทนกบ่อยทำไมถึงโดนเทบ่อยพฤติกรรมที่ทำให้โดนเทบ่อยเลิกคลายความเครียดสุขภาพ