เงินเดือนน้อยก็เก็บได้!! วิธีเก็บเงินหมื่น ใน 50 วันแบบได้ผล!!

เข้าชม : 363          หลายคนวาดฝันว่าอยากจะเที่ยวรอบโลก อยากจะช้อปปิ้งรอบห้าง อยากจะนอนเฉยๆหมดวัน ก็เลยพากันขยันทำงาน เพื่อให้มีวันในฝันนั้นสักที ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักไม่ได้ทำตามฝันหรอก เพราะเงินเดือนออกมาทีไรก็ใช้มันเดือนชนเดือน ไม่เคยมีจะเก็บตังค์กันเลยสักที LadyBKK มีวิธีเด็ดจากคุณสมาชิกหมายเลข 1333456 จากพันทิปดอทคอม เป็นการเก็บเงินหมื่นในเวลาเพียง 50 วันเท่านั้น! แต่งานนี้ต้องขอแรง 2 คนช่วยกัน จะได้ไม่ลำบากจ้ะ
1. หากระปุกออมสินที่หน้าตาน่ารัก อารมณ์แบบว่าเห็นแล้วอมยิ้ม อยากจะไปเจอหน้าน้องทุกวัน เอาเงินหยอดเธอทุกวัน เน้นหากระปุกแบบไม่มีฝาเปิดจะช่วยทำให้การแงะมันลำบาก กว่าจะแงะออกก็จะรู้สึกผิดไปก่อน เงินก็จะปลอดภัยจากกิเลสของเรามากขึ้นจ้ะ
2. วางแผนการหยอดเงิน โดยวิธีนี้จะสนุกมากๆ เพราะเป็นการกำหนดการเก็บเงินด้วยการดูเลขบนแบงค์ แบงค์ 50 เก็บหมด แต่ถ้าเป็นแบงค์ 100 เมื่อไหร่ ให้สำรวจดูก่อนว่าเลขบนแบงค์เป็นยังไง ถ้าขึ้นต้นหรือลงท้ายด้วยเลข 9 ก็เก็บเลย อย่าเอาไปใช้ วิธีนี้ขอบอกว่าสนุกมากขึ้น ทำให้การเก็บเงินของเราไม่น่าเบื่อจ้ะ


3. ถ้าอยากให้ถึงหมื่น ก็ต้องใช้แรง 2 คน โดยระหว่างการเก็บ อาจมีการถ่ายรูปมาอวดอีกคนว่าเหยย วันนี้ฉันเก็บแบงค์นี้นะ ประมาณว่าแข่งกันนั่นแหละ จะยิ่งเพิ่มความสนุกในการเก็บเงินได้มาก อาจจะมีการสร้างเดิมพันขึ้นมาสักข้อ ว่าถ้าใครชนะก็จะได้อะไรเป็นพิเศษจากอีกคนไป จะยิ่งสร้างแรงฮึดให้ได้มากสุด


          เมื่อนำเงินออกมานับ ขอบอกว่าจะยิ้มกันออกแน่นอน นอกจากจะสนุกตอนนับเงินแข่งกัน กิจกรรมนี้ก็จะทำให้ชีวิตความสัมพันธ์ของคุณกับใครก็ตามที่เก็บเงินร่วมด้วยนั้น แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ฝึกนิสัยการออมไปด้วยในตัว เป็นการสร้างกิจวัตรให้ส่งผลไปถึงความสุขสบายในวันข้างหน้าได้เลยนะจ๊ะ

หรือใครเงินเดือนมากหน่อย เปลี่ยนจากแบงค์ 100 เป็นแบงค์ 1000 ก็ยังได้ อิ้อิ้!
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ประโยชน์อารมณ์ดีทานอาหารอาหารทำให้มีความสุขความสุขอาหารฮอร์โมนความสุขกินอาหารวาไรตี้