แอปสุดฮิตสำหรับคนเหงาที่ช่วยให้คุณสามารถหาได้ทั้งเพื่อนและแฟน

เข้าชม : 602
คนโสด... ไม่ต้องนั่งเหงา ไม่ต้องนั่งตาร้อนผ่าว ๆ อีกต่อไป เมื่อโลกยุคปัจจุบันเปิดโอกาสให้คนไร้คู่ คนโดนเท ไม่ต้องนั่งรอให้ใครสักคนเดินเข้ามาในชีวิตอีกต่อไป เพียงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วโหลดแอปสุดฮิตสำหรับคนเหงาที่ช่วยให้คุณสามารถหาได้ทั้งเพื่อนและแฟน ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลก็คุยกันได้ตลอด พร้อมแล้วไปดูกันเลย

Tinder

ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOS
เริ่มต้นกับที่ Tinder แอปยอดฮิตที่กลายเป็นจุดนัดพบของคนไม่มีคู่ (หรือมีคู่แต่แอบเหงา) เลือกเข้ามาใช้บริการ เพื่อหาเพื่อนคุย ด้วยฟีเจอร์พิเศษที่ช่วยให้คุณแชทกับคนโสดจากทั่วทุกมุมโลกแบบง่าย ๆ เพียงแค่ปัดขวาเมื่อเจอคนที่ถูกใจ หรือปัดซ้ายเพื่อข้ามไป และถ้าคน ๆ นั้น เกิดถูกใจคุณเช่นกัน คุณสองคนก็สานต่อความสัมพันธ์ได้เลย

Wechat
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOSต่อกันที่ Wechat อีกหนึ่งแอปที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ Tinder กับฟีเจอร์น่าสนใจ อย่างการสแกนหาเพื่อนที่อยู่บริเวณใกล้ ๆ คุณ ด้วยการเขย่า เมื่อเจอคนที่โดนใจ ก็แค่ส่งข้อความไปทักทาย หากอีกฝ่ายตอบกลับมาก็พูดกันแบบส่วนตัวได้เลย ที่สำคัญ Wechat ยังสามารถเชื่อมต่อหรือชวนเพื่อนจาก Facebook ให้เข้ามาตั้งก๊วนคุยกันในนี้ได้อีกด้วย

Kooup
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOSตามมาติด ๆ กับแอปไอเดียเก๋กู๊ดที่เหมาะกันคนที่ชื่นชอบการดูดวงไม่น้อย อย่างแอป Kooup ที่ถูกออกแบบให้มี "ระบบค้นหาคู่แบบฟันธงดวงสมพงษ์" เพียงคุณและเขาใส่วัน/เดือน/ปีเกิด เข้าไปเท่านั้น ระบบจะทำการจับคู่คนที่มีดวงสมพงษ์ให้มาแมทช์กับคุณทันที หรือคุณอยากหาคู่ที่มีไลฟ์สไตล์หรืออาชีพการงานใกล้เคียงกัน ทาง Kooup ก็มีฟีเจอร์นี้ให้เลือกแมทซ์เหมือนกันนะ

Jack"d
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOSถัดมา ขอนำเสนอแอปแบบเฉพาะกลุ่ม อย่าง Jack"d ซึ่งเป็นแอปสำหรับกลุ่มชายรักชาย โดยรูปแบบการใช้งานก็คล้าย ๆ Tinder ที่หาพิกัดจากผู้ใช้งานที่อยู่ใกล้ ๆ คุณ เพื่อให้ได้ลองติดต่อ พูดคุย แบ่งปัน และพบปะกัน หากคุยแล้วคลิ๊ก ก็พัฒนาความสัมพันธ์กันแบบยาว ๆ ไปเลย

Lespark
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOSส่วนบรรดาสาวที่มีใจรักผู้หญิง ขอเสนอ Lespark แอปเดทที่นิยมมากที่สุดทั่วโลก และถ้ากังวลว่า คู่เดทของคุณเป็นหนุ่ม ๆ ปลอมตัวมานั้น รับประกันว่า ไม่มีแน่นอน เพราะ Lespark มีระบบตรวจสอบโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันความปลอดภัยในการพูดคุย อีกทั้งยังสามารถค้นหาเพื่อนที่อยู่ใกล้ตัวคุณอีกด้วย


Azar
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOSปิดท้ายกันด้วย Azar แอปที่มีรูปแบบการใช้งานไม่ต่างจาก Tinder มากนัก เพียงเปลี่ยนฟีเจอร์จากภาพมาเป็นรูปแบบวิดีโอคอลแทน เรียกว่า แค่ขยับนิ้วให้ปัดหน้าไปทางขวา คุณก็ได้คุยกับเพื่อนใหม่กับแบบสด ๆ เลย แถมเพื่อนใหม่ที่ว่า ก็ไม่ได้จำกัดแค่คนไทยนะจ๊ะ หากคุณอยากแมทช์กับเพื่อนที่มาจากประเทศไหนก็เลือกแมทช์ได้เลย

สำหรับคนที่โหลดแอปมาเล่น แต่ยังไง ก็ยังไม่มีแฟนซักที ก็คิดซะว่า ได้เพื่อนใหม่เพิ่มมาอีกคนแล้วกันเนอะ ที่สำคัญยังได้ฝึกภาษาเวลาคุยกับชาวต่างชาติด้วย และถ้าจะนัดเจอคนในแชท (ไม่ว่าเป็นใครก็ตาม) ขอให้คุยกันยาว ๆ ดูกันดี ๆ ก่อนนะ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"ตั้งท้องเรื่องน่ารู้มีลูกความพร้อมก่อนจะเป็นแม่มีท้องตั้งครรภ์ครรภ์ลูกชายมีน้องสาระเลี้ยงลูกพร้อมจะมีลูกความรู้ท้องลูกสาว