ถ้าหิมะตกที่เมืองไทย มันจะดี และฟินขนาดไหน มาดูกัน!

เข้าชม : 530
เมืองไทยเป็นเขตโซนร้อนที่มีโอกาศยากมากที่จะเกิดเหตุการณ์หิมะตก แต่คำว่าหิมะหลายๆ คนก็ใฝ่ฝันที่อยากจะได้สัมผัสสักครั้ง แล้วถ้าเราสมมมุติว่าเกิดเหตุการณ์หิมะตกขึ้นที่เมืองไทยขึ้นมา มันจะดี และฟินขนาดไหน

วันนี้เรา ได้ไปเจอเพจหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Bangkok Snow Removal ที่วาดการ์ตูนน่ารักๆ โดยสมมุติว่าถ้าหิมะขึ้นตกที่เมืองไทยขึ้นมาจริงๆ จะเป็นอย่างไร แล้วคุณล่ะพร้อมที่จะไปตะลุยหิมะในเมืองไทยหรือยัง

หัวลำโพงคงจะหนาวน่าดูเลยนะเนี่ยอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ในมุมมองที่เต็มไปด้วยหิมะสีขาว ก็สวยงามไปอีกแบบ

เยาวราช ชุมชนมังกรก็ยังไม่รอดเมื่อหิมะมาเยือนสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพที่เต็มไปด้วยหิมะแม่น้ำเจ้าพระยาที่เต็มไปด้วยหิมะ ไม่รู้ว่าเย็นขนาดนี้น้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาจะเป็นน้ำแข็งหรือเปล่าพี่ๆ ที่ขับรถตุ๊กตุ๊ก ก็ต้องช่วยกันกำจัดหิมะ ไม่งั้นก็ขับรถบนถนนไม่ได้หลบหน่อยๆ รถไฟจะจอด

ศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ ที่มีหิมะสีขาวสวยๆเมื่อมีหิมะตก เจ้าพวกหมาน้อยก็ไม่ต้องนอนเอาแอร์ด้านหน้าเซเว่นแล้วภาพนี้ดูๆ ไปมันก็ตกเยอะไปนะการเดินเที่ยวตลาดน้ำ ก็เดินกันไปบนน้ำเลย555555 กินข้ามมันไก่ท่ามกลางหิมะกันเลยทีเดียวดอกไม้ที่ใช้ในงานต่างๆ คงจะสดน่าดูดูไปดูมาการใช้ชีวิตเริ่มจะลำบากแล้วนะสู้ๆ หน่อยพี่การสัญจรทางเรือ ก็คงลำบากมากขึ้นพี่ๆ ที่ขายผลไม้อาจจะไม่ต้องใช้น้ำแข็งกันเลยทีเดียว

ฟินกันไปทุกคนเลยนะ กาแฟร้อนๆ กับอากาศเย็นๆสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ วิธีการเที่ยวก็ต้องเปลี่ยนไปมันก็จะหนาวๆ หน่อยนะถึงขั้นต้องก่อกองไฟกันเลยหรอพี่วินหากว่าท่านใดชื่นชมผลงานชิ้นนี้สามารถติดตามได้ที่ Bangkok Snow Removal ทางเพจยังมีสินค้าจำหน่ายหลายที่เป็นการนำภาพเหล่านี้ใส่ไปที่ตัวสินค้าไม่ว่ามีจะเป็น กระเป๋า เสื้อ แก้ว ปฎิทิน โปสการ์ด ก็สวยงามน่ารักมากนะครับ


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"โรคคิดว่าตัวเองไม่เก่งsyndromeเอ็นดูวิธีวางตัวไม่อ่อนแอImposterวัยทำงาน