4 เคล็ดลับพิชิตกลิ่นตัวเหม็น

เข้าชม : 1
          มีกลิ่นตัว!!เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้จริงถ้าเกิดเราจะมีกลิ่นตัว แต่มันทำให้เราไม่มั่นใจเวลาออกไปไหน ยิ่งกับผู้หญิงแล้วถือเป็นปัญหาโลกแตกเลยก็ว่าได้ LadyBKK เลยมีเคล็ดลับเกี๋ยวกับการดูแลและวิธีการกำจัดกลิ่นตัวให้หมดไป 4 วิธีมาแนะนำ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง...


1. การรักษาความสะอาดของร่างกาย
:การอาบน้ำชำระร่างกายเป็นวิธีหนึ่งที่กำจัดกลิ่นตัวที่ได้ผล เพราะจะช่วยชะล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรียออกจากร่างกาย ถ้าจะให้ดีควรเลือกใช้สบู่ที่มีคุณสมบัติกำจัดแบคทีเรียด้วย หรือจะลองใช้เบกกิ้งโซดามาผสมน้ำอาบก็ได้เหมือนกันนะ

2. เช็ดตัวให้แห้งหลังอาบน้ำ
:หลายคนมักมองข้ามเรื่องนี้ไป แต่รู้หรือไม่ว่าถ้าเราเช็ดตัวไม่สะอาด โดยเฉพาะตามซอกหลืบ ข้อพับ ง่ามเท้า ฯลฯ ก็จะเป็นจุดอับชื้นและหมักหมมแบคทีเรียได้อย่างดี เป็นสาเหตุของกลิ่นตัวยังไงล่ะ

3. ลดการรับประทานอาหารที่มีกลิ่นแรงและอาหารรสเผ็ด
:เพราะร่างกายของเราจะขับกลิ่นเหล่านี้ออกมาทางผิวหนังเวลาที่มีเหงื่อออกด้วยน่ะสิ ไม่ใช่ว่าทานไม่ได้เลยนะ แต่นานๆ ทีจะดีกว่าค่ะ ส่วนอาหารรสเผ็ด มันจะยิ่งทำให้ร่างกายเราขับเหงื่อออกมาเพื่อคลายความร้อน ดังนั้นอากาศร้อนๆ แบบนี้ลดการทานอาหารเผ็ดสักหน่อยจะดีกว่านะ

4. ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อที่อ่อนโยน

:ทางที่ดีควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม หรือเป็นสูตรที่อ่อนโยน เพราะผิวหนังบางจุดของเรานั้นมีความบอบบาง จะได้ไม่เกิดการระคายเคือง

           4 วิธีง่ายๆที่เริ่มต้นด้วยตัวเรา อย่าลืมเอาไปใช้นะคะ^^"
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"โรคซึมเศร้าสุขภาพจิตหลับผลไม้กินแล้วขาวผิวขาวผลไม้ผิวสวย