เข้าใจเลย! 20 ภาพวาดเผยความรู้สึกลึกๆของผู้ป่วยโรคซึมเศร้า

เข้าชม : 441
วันนี้ LadyBKK นำภาพวาดของศิลปินผู้ที่มีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า  Alice De Ste Croix (DestinyBlue) ผ่านเว็บไซต์ DevianArt มาฝากกันค่ะ โดยภาพวาดชุดนี้ เธอได้สร้างสรรค์ผลงานที่เต็มไปด้วยความรู้สึกและแฝงความหมายลึกซึ้ง ที่อาจจะทำให้คุณเข้าใจความรู้สึกลึกๆของผู้ป่วยโรคซึมเศร้าได้มากขึ้น ไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าว่าผลงานของเธอจะเป็นอย่างไรบ้าง

1. บางครั้งสิ่งที่คุณเห็นว่าเขาโอเค ฉันอาจจะไม่โอเคจริงๆก็ได้2. ในวันที่รู้สึกสิ้นหวัง ก็ยังคงมีหวังเล็กๆเป็นแสงสว่าง

3. ความรู้สึกก้นบึ้งของหัวใจ ที่ซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้4. เพื่อนเป็นเหมือนคนที่ช่วยให้ฉันรู้สึกมีอิสระ5. ถ้าคุณทำให้ฉันเชื่อใจ ฉันจะมอบกุญแจนี้ให้กับคุณ6. ความกังวล ทำให้ฉันต้องสร้างเกาะป้องกันตัวเอง7. ฉันสบายดี

8. การเรียนรู้ที่จะเข้าใจและรักในแบบที่ตัวเองเป็นคือสิ่งที่ฉันไม่เคยจะทำได้9. บางคำพูดที่คุณอาจไม่คิดอะไร สร้างร่องรอยของความเจ็บปวดเอาไว้ในใจฉัน10. ฉันไม่รู้ว่าจะหาทางออกได้อย่างไร11. Forever is Over12. OK หรือ Broken13. ถูกขังหรือขังตัวเอง14. มันยากเหลือเกินที่ต้องซ่อนทุกอย่างเอาไว้ภายใต้รอยยิ้ม15. ตัดบางส่วนบนชุดของฉันให้เป็นรูปผีเสื้อ แล้วปล่อยให้มันไปมีชีวิตที่อิสระ ส่วนฉันจะอยู่ตรงนี้เอง16. รู้สึกโดดเดี่ยวเหลือเกิน

17. หัวใจของฉันมันปิดตายไปนานแล้ว18. บางครั้งการพยายามซ่อมแซมอะไรที่มันพังไปแล้วก็ยากพอๆกับการเริ่มต้นใหม่19 ฉันเลือกที่จะใส่หูฟัง เพื่อปิดกั้นสิ่งที่ไม่อยากได้ยิน20. ฉันเลือกที่จะให้คุณได้เห็นในด้านที่ฉันอยากให้เห็นเท่านั้นและทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ศิลปินผู้นี้ใช้เพื่อระบายความรู้สึก และผ่อนคลายความเครียดของเธอ ผ่านภาพที่แฝงไปด้วยความลึกซึ้งที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ หวังวว่าคุณจะเขาใจและให้กำลังใจผู้เป็นโรคซึมเศร้าให้เขาผ่านช่วงเวลาที่ไม่ดีนักไปให้ได้นะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ลดพุงสูตรลดน้ำหนักผู้หญิงเอวเล็กพุงหายเร่งประจำเดือนเอวบางเอวคอดเมนูไม่อ้วนเมนส์สุขภาพหน้าท้องแบนนัดเดทสาระน่ารู้สูตรไดเอทลดไขมัน