แบบนี้ก็ได้เหรอ! แม่แมวคาบลูกหลบลมหนาว เข้าเต้นท์นักท่องเที่ยว

เข้าชม : 379
เข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาวกันแล้ว หลายคนคงจะเริ่มวางแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ เพื่อสัมผัสอากาศเย็นๆที่รอคอย เหมือนกับเฟซบุ๊คชื่อ Nilobonn Mayy ที่ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์สุดน่ารัก จากทริปเที่ยวดอยอินทนนท์ของเธอ ทำเอาหลายคนเห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ จะเป็นเรื่องราวอะไร ตาม LadyBKK ไปดูรายละเอียดพร้อมๆกันได้เลยค่ะภาพเหตุการณ์น่ารักๆนี้ ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 22 ต.ค. 2561 และถูกแชร์ต่อกว่า 13,000 ครั้ง ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เป็นเรื่องราวขณะหญิงสาวรายหนึ่ง ไปตั้งแคมป์พักผ่อนที่ดอยอินทนนท์ ต่อมาในช่วงเวลาชาวมืด เธอก็พบว่ามีเงาตะคุ่มๆอยู่ที่หน้าเต้นท์และเมื่อมองดูดีๆก็พบว่าเป็นเจ้าแมวน้อยขี้อ้อนน่ารัก ที่พยายามจะหาที่หลบฝนและลมหนาว เธอจึงยอมอนุญาตให้มันเข้ามานอนในเต้นท์ด้วยได้แต่เรื่องราวไม่จบลงแค่นั้น เพราะมันไม่ได้มาเพียง 1 หลังจากนอนหลับไปครู่หนึ่ง เมื่อตื่นมาสาวเจ้าของเต้นท์ก็ต้องแปลกใจอีกครั้ง

เมื่อพบว่ามีสมาชิกมาเพิ่ม เจ้าแมวเดินไปคาบลูกของมันอีก 3 ตัวเข้ามาหลบหนาวในเต้นท์ด้วย และทำการยึดครองพื้นที่ไปที่เรียบร้อย

หลังจากที่โพสต์ถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น บางรายก็ขอบคุณในความมีน้ำใจ ที่เธอให้ที่พักพิงแก่เจ้าแมวและลูกๆ และหวังว่าจะมีคนใจดีมาพามันออกไป และเลี้ยงดูอย่างอบอุ่นในเร็ววัน
บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"วาไรตี้ความอิจฉาการใช้ชีวิตเกร็ดความรู้ข้อคิดความเกลียดสุขภาพ