หอมทั้งวันหอมทั้งคืน!! 6 เคล็ดลับฉีดน้ำหอมให้กลิ่นติดทนตลอดทั้งวัน!!

เข้าชม : 596
        ใครๆก็อยากจะมีกลิ่นตัวหอมตลอดทั้งวันกันทั้งนั้นแหละ คุณผู้ชายบางคนยังใส่น้ำหอมเลย แล้วคุณผู้หญิงจะไม่ใช่ได้ยังไงว่าไหมคะ? และคุณสาวๆต่างรู้ดีว่าการฉีดน้ำหอมแต่ละครั้งจุดที่ดีที่สุดในการฉีดนั้นก็คือ จุดชีพจร

        "จุดชีพจร" เป็นจุดศุนย์รวมของความร้อนจากร่างกายซึ่งจะช่วยกระตุ้นโมเลกุลน้ำหอมให้ทำปฏิกิริยากับเหงื่อกลายเป็นกลิ่นกายเฉพาะตัว เปรียบเสมือนการสร้างสรรค์กลิ่นที่ "สั่งทำเฉพาะ" สำหรับเราเท่านั้น ซึ่ง "จุดชีพจร" ได้แก่ 1. หน้าอก ฐานลำคอ และด้านข้างลำคอ  2. ข้อมือ
        แต่นอกเหนือจากจุดชีพจรแล้วก็ยังมีเคล็บลับอีก 6 ข้อที่จะทำให้คุณสาวๆตัวหอมทั้งวัน ไม่ต้องกลัวเสียความมั่นใจจากกลิ่นตัว และไม่ต้องคอยเติมกันเลยที่เดียว ตาม LadyBKK ไปดูเลยว่าเคล็ดลับที่ว่ามีอะไรบ้าง


1. ฉีดห่างๆ ให้ได้ละออง        :เวลาที่เราฉีดน้ำหอมอย่าฉีดใกล้มาก ควรฉีดให้ห่างจากตัวเพื่อที่จะให้ละอองน้ำหอมกระจายอย่างสม่ำเสมอบนผิว

2. ดีที่สุดต้องฉีดให้ได้ 5 วิ        :เวลาที่เราฉีดน้ำหอมแล้วจะใช้เวลาประมาณ 5 วินาทีให้แอลกอฮอล์ระเหยหมด และกลิ่นช่วงแรกของน้ำหอมจึงปรากฏขึ้น

3. อย่าถู!!

        :ข้อห้ามสำคัญ "อย่าถู" การที่เราถูบริเวณที่ฉีดน้ำหอมจะทำให้เกิดการเสียดสี และจะทำลายโมเลกุลของน้ำหอม ทำให้กลิ่นจางหายเร็วขึ้น

4. ฉีดให้โดนผิวโดยตรง        :การฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้า กลิ่นหอมจะไม่ติดทนเท่าการฉีดลงบนผิวหนังโดยตรง

5. ฉีดน้ำหอมหลังอาบน้ำอุ่น        :การใส่น้ำหอมทันทีหลังจากการอาบน้ำอุ่นจะให้ผลดีที่สุด เพราะความร้อนช่วยให้รูขุมขนขยายตัว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และช่วยรักษาน้ำหอมให้กลิ่นติดคงทนตลอดวัน

6. เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น

        :เพื่อช่วยให้น้ำหอมกลิ่นโปรดคงทน เก็บน้ำหอมไว้ในที่แห้งและเย็น ห่างจากแสงแดด หากไม่ได้ใช้น้ำหอมเป็นเวลานาน ควรเก็บไว้ในตู้เย็นจะดีที่สุด เพราะความเย็นจะช่วยยืดอายุและรักษาความสมบูรณ์ของน้ำหอม
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"เหงื่อออกเยอะรักแร้เปียกทะเบียนสมรสกลิ่นตัวอากาศร้อนหน้าร้อนผู้หญิงใต้วงแขนควรรู้เต่าเปียกจั๊กแร้เปียกตัวเหม็น