5อันดับ สเตตัสไม่ควรโพส อาจโดนลบเพื่อน

เข้าชม : 673ทุกวันนี้เรียกได้ว่าเป็นความคิดที่ดีสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคซึมเศร้า ทุกคนที่เหมือนกันในโซเชียลคนอื่น ๆ จะได้รับความสนใจ 5 สสช. มีสเตตัสแบบไหนบ้างไปด กันเลยค่ะ

1 ชีวิตมี แต่ความดราม่าบ่นด่าทุกอย่างตลอดกาลฉันคิดว่าคนที่มีอาการหงุดหงิดใจดำให้ทุกคนมีความรู้สึกเจ็บปวด สุขใจไม่ได้เลยใช่มั้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยน าม่าบ่อยช่วยลดเลเวลกันบ้างนะ2. ถ่ายรูปนัวเนียกับแฟนโชว์จนเดี๋ยวก็จะเอาใจใส่กับความรู้สึกที่ว่าความรักมันก็ยังไม่เป็นที่พอใจหรอก แต่ก็น่าจะเหลือเกิน รู้หรือไม่ก็รู้สึกแฮปปี้ที่เห็นเพื่อนมีความสุข แต่ขอให้แน่ใจว่าจะทำอย่างนั้นอย่างสุดซึ้งเพื่อให้คนที่จะเริ่มต้นจากความคิดว่าน่าจะกลายเป็นหวานเลี่ยน ยากอาเจียนก็ได้


3. แสดงภาพประกอบเรื่องนี้ให้ดูน่าสนใจมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ รถโชว์ทองบอกว่าทุกคนจะต้องเป็นคนที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่อย่างใด


4. สเต็ปชุ่ยอยากให้คนที่คุณรักจะไปนอนแล้วก็กลุ้มใจทำไมถึงได้กลับมา เป็นเพื่อนกับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการทำงาน แปลกที่หลาย คนเห็นสเตตัสแบบนี้แล้วก็รู้สึกเพลียขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผล5. แนะนำให้ผู้ใช้คนอื่นชื่นชมและหลายคนใช้วิธีเรียกใช้ไลฟ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการสวมใส่เสื้อโปโลดันหน้าอกใส่กางเกงสั้น ๆ ที่อาจจะเรียกยอด ไลค์ได้เยอะกว่ารูปกินหมูเกี๊ยวหน้าปากซอย แต่ขอร้องนะคะว่าใครหรือยังไงล่ะ ่ให้หุ่นไม่ได้ขอให้เตรียมใจไว้เลยว่าคุณกำลังเป็นเป้าของการถูกยี้

ลองคิดถึงตัวเองนะคะว่าอยากโพสต์ไว้ที่โซเชียลหรือคิดถึงว่าเป็นยังไงล่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"คนไทยนอนน้อยพูดจาไม่รู้เรื่องขาชาหลอดเลือดในสมองนอนไม่พอปวดหัวแขนชาโรคหลอดเลือดในสมอง