อยากยกแขนอย่างมั่นใจ มาดูวิธีทำอย่างไรให้รักแร้ขาวเนียน

เข้าชม : 406
ผู้หญิงสมัยนี้เราแต่งตัวจัดเต็มกันมาก เวลาไปเที่ยวไปออกงานต่างๆ เรามักจะใส่ชุดที่โชว์วงแขน โชว์ไหล่ เพื่อให้ดูสวยอวดหุ่นแซ่บที่เราดูแลมาตลอดชีวิต และบางคนนั้นไม่กล้าที่จะใส่ชุดที่เปิดโชว์วงแขนเลยเพราะอายในวงแขนที่คล้ำไม่สวย ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญของผู้หญิงเลย วันนี้เลยจะมาบอกว่าวงแขนคล้ำ?จะทำไงดี
1. เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ใช้อยู่

บางทีการที่ทำให้ผิวใต้วงแขนของสาวๆ คล้ำนั้นอาจเกิดจากการที่คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของสิ่งที่ระคายเคืองจึงนำไปสู่การมีผิวใต้วงแขนที่คล่ำ ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่บอบบาง และศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนใช้นะคะ
2. ใช้ผลิตภัณฑ์ปรับสีผิวขาว

เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์เยอะแยะมากมายที่ทำให้ผิวใต้วงแขนขาวขึ้น หรือถ้าใครที่มีผิวไม่คล้ำมากอาจจะใช้ผลิตภัณฑ์ปรับสีผิวก็ช่วยได้ดีเช่นกันค่ะ หรือครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้น3. ไม่โกนขนรักแร้

เป็นสิ่งที่ไม่ควรอยากยิ่งในการกำจัดขนรักแร้ด้วยการโกนเพราะจะทำให้ผิวรักแร้คล้ำจากการโกนมากว่าเดิม ดังนั้นการกำจัดขนที่ดีที่สุดควรขจัดด้วยเลเซอร์จะช่วยลดการเสียดสีจากการโกนได้ดีอย่างมากเลยค่ะ


4. พบแพทย์ผิวหนัง

หากลองทำมาทุกวิถีทางแล้วยังมีปัญาอยู่ ลองไปพบแพทย์ผิวหนังเพื่อทำทรีตเมนต์ผิวใต้วงแขน เช่นการลอกผิวด้วยเคมีด้วยกรดซาลิซิลิกไฮดรอกชีแอซิก
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"อีเกียนอนหลับชะลอวัยวาไรตี้ไอโฟนลดความอ้วนเหนื่อยล้าการใช้ชีวิตพักผ่อนสมองความจำดีนอน4ทุ่มนอนเร็ว