ถ้าเป็นคน ''หุ่นดี'' จริงๆ ต้องทำแบบนี้ได้เกินครึ่ง

เข้าชม : 251
     ถ้าพูดถึงเรื่องหุ่น รูปร่างกันแล้ว สาว ๆ หลายคนก็คงอยากจะมีหุ่นที่ดี สมส่วน ฟิตเฟิร์มเป็นธรรมดาแหละเนอะ เพราะมันแสดงถึงความที่เราใส่ใจสุขภาพ และยังหมายถึงความฝันของผู้หญิงหลายคนด้วย แต่จะว่าไปคำว่า "หุ่นดี" มันก็ก่ำกึ่งระหว่าง ผอม กับ อวบ เหมือนกันนะ

     ดังนั้น LadyBKK จึงได้นำวิธีที่ชาวเน็ตเขาเอาไว้เช็คความผอมมาให้สาว ๆ ลองเช็คกันดูซิว่า.. ทำแบบนี้ได้หรือเปล่า? และถ้าคุณทำได้เกินครึ่งก็แสดงว่าผอม หุ่นดี มีรูปร่างที่น่าอิจฉา1. ใส่บิกินี่นอนราบ และต้องเห็นซี่โครงขึ้นเป็นร่องแบบนี้2. สามารถพนมมือไขว้หลัง ใครยิ่งทำสูงก็แสดงว่าตัวอ่อน ร่างกายฟิต และหุ่นดี3. ทดสอบความเรวเล็กของเอวด้วยกระดาษ A4 สาวที่หุ่นดีต้องห้ามเกินนี้

4. เอื้อมมือไขว้หลังไปแตะสะดื้อได้5. นอกจากจะแตะที่สะดอได้อย่างชิล ๆ แล้ว ยังต้องแตะหน้าอกได้ด้วยนะ6. วางเหรียญบาทไว้ที่กระดูกไหปลาร้าเป็นแถวแบบนี้ได้7. แต่ขั้นที่เหนือกว่า คือสามารถรองน้ำไว้ได้8. มีช่องว่างเว้าระหว่างขา เดินกันยังไงขาก็ไม่เบียด

9. เมื่อใส่บิกินี่นอนแล้วต้องเห็นกระดูกเชิงกรานเป็นเสาสะพานบิกี่นี่ลอดช่องได้10. ทำลอนหน้าท้องเห็นเป็นแท่งได้ หรือไม่ก็เห็นซิกแพคลาง ๆ     อย่างไรก็ตามเทรนด์เหล่านี้เป็นเพียงสิ่งที่คนในโลกโซเชียลเขาทำเพื่อความบันเทิงกันเท่านั้นนะจ๊ะ ไม่สามารถเอามาตัดสินในโลกความเป็นจริงได้ทั้งหมด เพราะสิ่งที่ดีที่สุดของการมีหุ่นที่ดีคือต้องมีสุขภาพที่ดีคู่กันด้วย ผอมไปแต่ป่วยง่ายก็ไม่โอเค หรืออวบไปแต่เหนื่อยง่ายก็ไม่ดีเช่นกันจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"เกร็ดความรู้ความกังวลจิตใจวาไรตี้สุขภาพนิสัย