ตลกร้าย! 25 ภาพวาดเสียดสีสังคม กล้าเถียงไหมว่ามันไม่จริง

เข้าชม : 1,037

ยุคสมัยเปลี่ยนไป หลายสิ่งหลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย เช่น ความก้าวหน้าทางเทคโลยี ที่ค่อยๆกลืนกินวิถีชีวิตของเราให้หายไป กลายเป็นโลกใบใหม่ที่เราต่างก็คุ้นเคย โลกที่เราแกล้งคิดว่ามันดีกว่าเดิม แต่มีอีกมุมที่โหดร้ายซ่อนอยู่ ความโหดร้ายที่คุณเองก็อาจจะเต็มใจยอมรับ วันนี้ LadyBKK นำผลงานภาพวาดของ ศิลปินผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ Pawel Kuczynski เจ้าของภาพวาดเสียดสีสังคม ที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วไปเป็นอย่างมาก รวมถึงคว้ารางวัลจากเวทีต่างๆมามากกว่า 100 รางวัล เราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่าว่าศิลปินท่านนี้ จะถ่ายทอดมุมมองที่เขามีต่อสังคมในวันนี้ออกมาเป็นอย่างไร จะเหมือนอย่างที่คุณคิดไว้หรือไม่ ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

1. ในขณะที่คนหนึ่งอิ่ม มีอีกหลายคนที่ยังต้องอด2. ยอด LIKE คือพลังขับเคลื่อนของใครหลายคน ทำทุกอย่างเพื่อแลกมันมา3. เด็กถูกเลี้ยงดูอย่างใกล้ชิดด้วยพ่อแม่ หรือ เทคโนโยี4. มื้อค่ำของครอบครัว เราคุยกันน้อยลงหรือเปล่า5. ฉลาม ที่จ้องจะกลืนกินคุณ
6. เครื่องมือเพื่อการประชาสัมพันธ์7. เสื้อขนแกะ8. โลกของคุณในวันนี้ หรือ ตอนนี้9. ภูเขาน้ำแข็งที่ค่อยๆละลายหายไป10. อิสรภาพ ที่ถูกจำกัด11. เรานินทากันผ่านเทคโนโลยี12. สันติภาพ หรือ ฉากบังหน้า13. ข่าวร้อน14. นักเลงคีย์บอร์ด15. เมื่อผู้ที่แข็งแกร่งกว่า ร่วมมือกันเพื่อทำลาย16. คำสารภาพบาปผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค17. อยากผอม แต่ยังไม่หยุดกิน18. ใช้คำพูดเป็นอาวุธ19. ต้องเก็บกวาดหน่อย20. ทำร้ายพวกเดียวกันเอง21. สวัสดีปีใหม่22. อนุสาวรีย์ผืนป่า23. การศึกษา24. ปิดหู ปิดตา25. สังคมก้มหน้านี่เป็นเพียงผลงานบางส่วนที่เราหยิบยกมาให้ได้ชมกัน ใครอยากชมเต็มๆ ตามไปดูกันได้เลยที่ แฟนเพจ Pawel Kuczynski
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"สุขภาพเกร็ดความรู้สาระเรื่องน่ารู้ความรู้วาไรตี้