อัปเดตสถานที่รับต่อภาษีรถประจำปี 2562 ในวันเสาร์-วันอาทิตย์

เข้าชม : 350
ต่อภาษีรถยนต์ ต่อภาษีรถจักรยานยนต์ ประจำปี 2562 ในวันเสาร์-วันอาทิตย์ ได้ที่ไหนบ้าง ไปทำได้ไม่ต้องลางาน อัปเดตสถานที่รับต่อภาษีรถประจำปี 2562 เลือกได้ที่ใกล้ ๆ ไปสะดวก

ว่ากันด้วยเรื่องต่อภาษีรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เป็นหน้าที่ของเจ้าของรถที่ต้องดำเนินการในทุก ๆ ปี ซึ่งหลายคนเจอปัญหาเรื่องต้องลางานไปทำเพราะเป็นส่วนราชการ แต่ทางกรมขนส่งทางบก ก็มองเห็นถึงปัญหาเรื่องการทำงานเวลาราชการ จึงจัดบริการต่อภาษีรถยนต์ และรถจักรยานยนต์สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ โดยกรมขนส่งเองดังนี้

ในส่วนของการต่อภาษีรถยนต์ เสาร์-อาทิตย์ ก็เน้นให้บริการประชาชนจึงเปิดรับพาหนะทั้งหมด 4 ประเภทได้แก่

1. รถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน (รย.1)


2. รถยนต์นั่งส่วนบุคคลเกิน 7 คน (รย.2)
3. รถยนต์บรรทุก ส่วนบุคคล (รย.3)
4. รถจักรยานยนต์ (รย.12)
ในข้อ 1-3 หากอายุรถยนต์เกิน 7 ปี ต้องมีใบตรวจตรอ.
รถจักรยานยนต์ในข้อ 4 อายุเมื่อเกิน 5 ปี ต้องมีต้องมีใบตรวจตรอ.วันนี้เราจึงขอเช็กอัปเดตล่าสุดปี 2562 หากคุณคิดจะต่อภาษีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ วันเสาร์-อาทิตย์ ไปที่ไหนได้บ้าง ดังนี้
1. ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี 14 แห่ง ได้แก่ สาขาลาดพร้าว, รามอินทรา, รัชดาภิเษก, บางปะกอก, เพชรเกษม, อ่อนนุช, สุขาภิบาล 3, บางบอน, สุวินทวงศ์, แจ้งวัฒนะ, บางใหญ่, สำโรง, สมทุรปราการ และ บางนา
2. ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขารามอินทรา และ สาขาลาดพร้าว
3. ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค
4. ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค พัฒนาการ
5. ศูนย์บริการร่วม G - point เซ็นทรัลเวิลด์


6. ศูนย์บริการร่วม G - point เซ็นทรัลศาลายา
7. ศูนย์บริการร่วม G - point เซ็นทรัลเวสต์เกต
8. ห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมโครงการในส่วนภูมิภาคอีก 50 แห่งสำหรับต่อภาษีรถยนต์ประจำปี 2562 วันเสาร์-อาทิตย์ ถือว่าครบเครื่อง เลือกที่ใกล้และสะดวก แถมอยู่ในห้างสรรพสินค้า เรื่องดี ๆ แบบนี้ต้องบอกต่อครับบทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"แว่นกันแดดแว่นกันแดดวินเทจสีเลนส์แว่นกันแดดแว่นตากันลมแว่นขี่มอเตอร์ไซค์คาดหวังความโกรธแว่นกันแดดตอนขับรถแว่นขับรถทรงแว่นกันแดดอารมณ์แว่นบิ๊กไบค์