6 เรื่องกังวนใจของผู้ชายที่ไม่เคยบอกให้ใครรู้!

เข้าชม : 518
        ใครว่าคุณผู้ชายอกสามศอกจะไม่มีเรื่องจุกจิกให้กังวนใจ! จริงๆแล้วคุณผู้ชายะมีความลับที่แสนกลัวแต่ไม่กล้าบอกใคร เพราะว่ามันจะทำให้พวกเขาดูอ่อนแอในสายตาของผู้หญิงนั่นเอง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1. ความสูง
        :เหมือนคุณผูชายจะไม่ค่อยสนใจ แต่เชื่อเถอะเรื่องคุณผู้ชายยิ่งกว่าใส่ใจอีก มันคือหนึ่งในคุณสมบัติของผู้ชายในอุดมคติของผู้หญิง แต่คุณผู้หญิงเดี่ยวนี้สูงกันเยอะเชียววว


2. ขน        :สำหรับผู้ชายนี่เป็นปัญหาโลกแตกกันเลยก็ว่าได้ ถ้ามีขนน้อยเกินไปพวกเขาก็คิดว่า ดูไม่แมน แต่ถ้ามีขนเยอะเกินไปก็กลัวว่าจะดูน่ากลัวหรือสกปรกเกินไป

3. การกิน        :พวกเขาระมัดระวังเรื่องรูปร่างและการกินพอสมควรเลยทีเดียว ถึงจะไม่ค่อยพูดเรื่องนี้ก็เถอะ

4. อารมณ์        :"เป็นผู้ชาย อย่าร้องไห้" นี่คือสิ่งที่พวกเขาได้ยินมาตั้งแต่ยังเด็ก เพราะว่าพ่อแม่ของพวกเขาอยากให้ผู้ชายมีความเข้มแข็ง และสามารถปกป้องครอบครัวได้ พวกเขาจึงกลัวการแสดงอารมณ์ต่างๆ เพราะจะทำให้เขาดูอ่อนแอในสายตาของผู้หญิง

5. หุ่น        :ตั้งแต่สมัยก่อน ผู้หญิงถูกสอนให้ต้องดูแลเรือนร่างของตัวเองให้มีความงดงามเข้าไว้เหมือนสาวในอุดมคติ แต่ผู้ชายกลับไม่มีแบบแผนที่แน่นอน แต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้ชายจะไม่คิดเรื่องนี้นะ ไม่งั้นพวกเขาคงไม่ใช้เวลาเป็นชั่วโมงๆ เข้ายิมกันหรอก

6. เงิน        :เรื่องเงินนี่จัดได้ว่าเป็นเรื่องกังวลที่น่าจะมีมากที่สุดในหมู่ผู้ชายเลยทีเดียว พวกเขาคิดว่าถ้าไม่มีเงินก็ไม่สามารถที่จะหาเลี้ยงครอบครัว หรือกระทั่งหาแฟนไม่ได้เพราะผู้ชายคิดว่าเงินน่าจะเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ แต่จริงๆ แล้วการดูแลเอาใจใส่ต่างหาก ที่ผู้หญิงเค้าต้องการ
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"ปลอดภัยอาหารปนเปื้อนเช็คตัวเองซึมเศร้าสาระน่ารู้สุขภาพ