''แบบบ้านชั้นเดียว'' งบเริ่มต้นแค่ 350,000 สะดวก ครบครัน ไม่บานปลาย!!

เข้าชม : 640
     บ้าน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย อบอุ่นใจ และเป็นดั่งศูนย์รวมแห่งความรัก เหมือนคำที่ใครหลายคนชอบพูดว่า "สุขไหนก็ไม่สุขใจเท่าบ้านเรา" เพราะบ้านเป็นใจกลางทุกสิ่งทุกอย่างของมนุษย์ แต่เนื่องด้วยสมัยนี้.. การจะมีบ้านสักหลังถือเป็นเรื่องที่หนักหนาเอาการอยู่ เพราะด้วยค่าวัสดุ ค่าช่าง ค่าโน้นนี่นั่นอีกมากมาย ทำให้ต้องใช้เงินจำนวนมาก และการจะหาแบบ้านสักหลังที่เหมาะสมกับครอบครัวเรา หรือแบบที่ถูกใจจริงๆ มันยากซะสิ่งกว่าสิ่งใด

     แต่สำหรับวันนี้ LadyBKK มีแบบบ้านชั้นเดียวดีๆ มาส่งต่อให้ทุกคนได้เก็บเป็นไอเดียการสร้างบ้านกัน เรื่องของงบไม่ต้องพูดถึง เพราะเริ่มต้นแค่ 350,000 บาทเท่านั้น ส่วนจะมีแบบไหนสวยและถูกใจหรือไม่ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าจ้า..

1. แบบบ้านสร้างเอง 3 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องโถง , 1 ห้องครัว
     แบบบ้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างบ้านบนพื้นที่ของตัวเอง อย่างคนต่างจังหวัด หรือชาวเกษตรกรที่ต้องการมีบ้านหลังไม่ใหญ่มาก เป็นแบบชั้นเดียว อยู่อย่างอบอุ่นและพอเพียง แบบบ้านนี้มีพื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร โดยมีห้องนอน 3 ห้อง , ห้องโถง , ห้องครัว และบริเวณซักล้าง พร้อมเฉลียงหน้าบ้านหลังคาทรงจั่วซ้อน

ขอบคุณข้อมูลจาก gazips.com

2. แบบบ้าน 1 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องครัว     ชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร พื้นที่ใช้สอย 27 ตารางเมตร โครงสร้างคอนกรีต หากกลัวน้ำท่วม จะยกระดับพื้นสูงขึ้นอีกนิดก็ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก theparentingexpo.com

3. แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ , 1 ห้องครัว     โครงสร้างทำจากคอนกรีต เลือกใช้หลังคาทรงจั่วซ้อนชั้น มีประตูทางเข้าอยู่สองทางด้วยกัน คือประตูทางด้านหลังบ้านและประตูที่ระเบียงหน้าบ้าน บริเวณภายในจัดสรรอย่างเป็นสัดส่วน ตกแต่งในโทนสีขาวเป็นหลัก งบประมาณ 350,000 - 450,000 บาท

ขอบคุณข้อมูลจาก naibann.com

4. แบบบ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ

     พื้นที่ใช้สอยประมาณ 56 ตร.ม. ขนาดพื้นที่ดินอย่างน้อยกว้าง 9.50 ม. ลึก 13.50 ม. ราคาก่อสร้างประมาณ 476,000 บาท

ขอบคุณข้อมูลจาก mthai.com

5. แบบบ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน , 1 ห้องน้ำ

     พื้นที่ใช้สอยประมาณ 60 ตร.ม. ขนาดที่ดินอย่างน้อยกว้าง 8.00 ม. ลึก 15.40 ม. ราคาก่อสร้างประมาณ 510,000 บาท

ขอบคุณข้อมูลจาก mthai.com
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"ปัญหาสิวงานแต่งแต่งงานประโยชน์ควรรู้ตำแหน่งสิววาไรตี้รักษาสิวประโยชน์เจ้าบ่าวเป็นสิวแต่งงานอายุเท่าไหร่เจ้าสาวอายุเท่าไหร่ควรแต่งงาน