แจกสูตร!! ทำ ''ไส้แซนด์วิชทูน่า'' ทำง่าย สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

เข้าชม : 347


สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปดูอีกเมนูทานเล่นที่อิ่มท้องไม่แพ้ข้าวเหนียวหมูปิ้งเลยจ้า แถมยังทำง่ายๆทำขายก็สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำเลยนะคะ เมนูที่ว่าก็คือแซนด์วิชที่หลายคนชอบทานในมื้อเช้านั้นเองจ้าแต่หลายคนยังไม่ทราบกันใช่ไหมค่ะว่าเจ้าแซนด์วิชทูน่าเขามีอะไรเป็นส่วนผสมแล้วก็มีขั้นตอนการทำยังไง เอาเป็นว่าวันนี้เราไปดู  "สูตรการทำใส้แซนด์วิชทูน่า" พร้อมๆกันด้านล่างเลยดีกว่าจ้า

ส่วนผสมของ  "ใส้แซนด์วิชทูน่า"

ข้าวโพด 1 ฟัก/สับปะรด 2 หัว(ภูแล)/ถั่วแระญี่ปุ่น 1 ถุง(7-11)/แครอท เราใส่ครึ่งหัว/ทูน่าในน้ำเกลือ 1 กระป๋อง/สลัดครีม 1 กระปุกขั้นตอนการทำ"ใส้แซนด์วิชทูน่า"ขั้นตอนการทำไส้แซนด์วิชทูน่าง่ายๆเลยค่ะ แค่คุณนำส่วนผสมทั้งหมดมารวมกันแล้วคลุกเคล้าเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วจ้า

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับเมนูแซนด์วิชทูน่าที่เราได้หยิบมาฝาก แต่วันนี้เราได้หยิบส่วนผสมของการทำไส้แซนวิสมาฝากเพื่อนๆที่ชอบทานเมนูนี้ก็สามารถที่จะลองไปทำไว้ทานกันได้นะคะ ทำง่ายๆแถมยังสร้างกำไรให้อีกด้วยสำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนค่ะบ๊ายบาย


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"เข่าเสื่อมไข่ไก่บิงซูน้ำปั่นนั่งงอเข่าของหวานปวดเข่าร้านกาแฟปวดเมื่อยขาใส่ส้นสูงรองเท้าแฟชั่นทุเรียนไก่กับไข่อะไรเกิดก่อนกันร้านขนม