มีคนเพียง 10% เท่านั้น! ที่สามารถมองเห็นความผิดปกติ ในภาพเหล่านี้ได้

เข้าชม : 370

LadyBKK วันนี้ จะชวนคุณมาทำแบบทดสอบ เพื่อพิสูจน์ความช่างสังเกต ไหวพริบ และความตาดีของคุณ ด้วยรูปภาพที่คนกว่า 90% ตอบไม่ถูก คุณมีเวลาเพียง 1 นาที สังเกตความผิดปกติในภาพแต่ละภาพ (มีเพียงภาพละ 1 จุดเท่านั้น) แล้วไปดูเฉลยพร้อมกันเลยค่ะ

ภาพที่ 1 สาวน้อยขณะนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานของเธอภาพที่ 2 บ่อน้ำที่เต็มไปด้วยเป็ด

ภาพที่ 3 ผู้หญิงกำลังถ่ายภาพเซลฟี่ตัวเองภาพที่ 4 วัตถุดิบสำหรับทำสตูภาพที่ 5 ชายแก่กับปลาที่เขาตกได้ภาพที่ 6 ช่วงเวลาพักดื่มชา

ภาพที่ 7 เก็บสตรอเบอรี่ที่สวนหลังบ้านภาพที่ 8 ป้ายรถเมล์ในวันฝนตกภาพที่ 9 บนโต๊ะอาหารหมดเวลา ถ้าพร้อมแล้วไปดูเฉลยกันได้เลยค่ะ

สำหรับภาพนี้ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่า ปี ค.ศ. ในโน๊ตบุ๊ค ไม่ตรงกับปีในปฏิทินอะไรเอ่ยไม่เข้าพวก มีนกพิราบที่มาว่ายน้ำเนียนอยู่ด้วยภาพสะท้อนในกระจกไม่ถูกต้องกล้วยไม่ใช่ส่วนผสมสำหรับทำสตูปลาที่ตกได้ครีบหายไปไหนนะ

ตัวเลขบนนาฬิกาผิดเพี้ยนไปสตรอเบอรี่ไม่ได้เกิดจากพุ่มไม้ทำไมหญิงสาวที่ไม่ได้กางร่มถึงไม่เปียกตำแหน่งของ MIN และ MAX สลับที่กันใครที่สามารถตอบถูกได้ครบ ตรงตามเวลา ถือว่าคุณเป็นคนที่ช่างสังเกต และตาดีมากทีเดียว ส่วนคนที่ทายไม่ถูกไม่ต้องเสียใจ เพราะคุณคือคนส่วนใหญ่บนโลกนี้


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"แสบตาพุทธศาสนาชาวพุทธคนดีคนนับถือคนน่ารักมีแต่คนรักพระพุทธศาสนาพุทธคนรักงูสวัดผู้หญิงน่ารักร้อนคนดีตามหลักพุทธ