ถึงจะเล็กก็เป๊ะได้! 5 ทริคอัพไซส์ เลือกชั้นในดันทรงสวย ชุดไหนก็ปัง!!

เข้าชม : 804

อกหักเรื่องเล็ก แต่อกเล็กเรื่องใหญ่ เพราะมันสัมพันธ์ถึงความมั่นใจ และบุคคลิกภาพของผู้หญิงทุกคน แต่เดี๋ยวก่อนไม่ต้องเสียเงินไปเสริมอึ๋ม แม้ว่าคุณจะมีไซส์มินิ ชิด หรือห่าง ก็ทรงสวยดูเป๊ะได้ในแบบของคุณ เพียงเลือกชุดชั้นในให้เหมาะสมกับรูปทรงตัวเอง ถ้าอยากรู้ว่าทำยังไง ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1. หากคุณมีทรงห่างภาพประกอบจาก pixabay.com

ควรเลือกใส่ยกทรงแบบ Balconette ซึ่งเป็นยกทรงที่สามารถช่วยปกปิดช่องว่างของหน้าอกได้เป็นอย่างดี ทำให้หน้าอกของคุณดูชิด ได้ทรงสวย

2. ทรงบนกว้างล่างแคบภาพประกอบจาก pixabay.com

ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจ สำหรับสาวเนื้อน้อย ลองเลือกยกทรงแบบ Plunge ที่มีหรือไม่มีวัสดุดันทรงก็ได้ ยกทรงแบบนี้จะช่วยดันหน้าอกไปตรงกลาง ลดความห่าง ทำให้ทรงสวยเข้ารูปขึ้นได้ค่ะ

3. ทรงไม่สมดุล

ไม่ต้องตกใจ เป็นเรื่องปกติหากคุณมีทรงไม่ค่อยสมดุล เล็กหรือใหญ่ไม่เท่ากัน เพราะเราใช้กล้ามเนื้อแต่ละซีกไม่เท่ากัน วิธีทำให้ทรงดูสวยขึ้นคือ ใส่ยกทรงชนิดที่มีแผ่นรองประมาณ 1-2 แผ่น สามารถถอดออกได้ จากนั้นก็นำแผ่นรอง ไปใส่ข้างที่เล็กกว่า เท่านี้ก็จะทำให้ดูสมดุลขึ้นได้ค่ะ

4. หากคุณมีทรงชี้ออก


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ส่วนปลายชี้ออกข้างลำตัว ทำให้ดูห่างใส่ชุดไม่สวย ดูไม่ธรรมชาติ เลือกยกทรงแบบดันทรง เพราะมันจะช่วยดันส่วนที่ห่างให้ชิดเข้าหากัน ดูทรงสวยมากขึ้นได้ค่ะ

5. ทรงหยดน้ำภาพประกอบจาก pixabay.com

เป็นทรงที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน แต่จะแต่งตัวให้สวยก็ต้องมีทริค แนะนำให้เลือกยกทรงแบบ Plunge ทั้งที่มีและไม่มีวัสดุช่วยดันทรงเช่นกัน โดยช่วงคอและอกที่คว้านลึก จะช่วยดันให้ช่วงบนของคุณดูอวบอิ่มเซ็กซี่แบบไม่หย่อนคล้อยค่ะ

ลองสังเกตดูว่าคุณมีทรงแบบไหน และเลือกยกทรงให้เหมาะสม ช่วยเสริมบุคคลิก ความมั่นใจ แบบไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องเจ็บตัว มีน้อยแต่ร้อยเปอร์เซ็นค่ะ

บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"โต๊ะสามขาสุขภาพณฐพรโต๊ะกลางถาดพิซซ่าลดน้ำหนักโต๊ะเล็กโต๊ะออกกำลังกายหน้าพิซซ่าแต้วพิซซ่าโต๊ะในถาดพิซซ่า