แฉ!! สเต็ปปาโป่งไม่มีวื้ด เพียงแค่ทำ 3 ท่านี้ก็กวาดรางวัลเรียบ!!

เข้าชม : 1,013
     ใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้ เราคงจะเห็นงานฤดูหนาวแต่ละที่ก็เริ่มจัดกันแล้ว ซึ่งจุดเด่นในโซนสันทนาการก็คงหนีไม่พ้นกิจกรรมการเล่นเกมเสี่ยงรางวัลต่างๆ เช่น โยนห่วง บิงโก ปาบอล หรือแม้กระทั่งปาโป่ง ที่หลายคนอาจจะคิดว่าง่าย แต่พอจับลูกดอกทีไรก็เป็นอันต้องเฟลทุกที เพราะร้านต่างๆ ย่อมแฝงเทคนิคที่ทำให้ลูกค้าปาได้ยาก
     แต่สำหรับ LadyBKK แล้ว การปาโป่งให้แม่นและเป๊ะ เป็นเรื่องง่ายดายจริงๆ ซึ่งเทคนิคที่ช่วยให้กวาดรางวัลมาเพียบจะมีอะไร และต้องทำยังไง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย..

     เรามาดูสาเหตุที่ทำให้พลาดตุ๊กตาและของรางวัลกันก่อนดีกว่า ซึ่งก็จะมีประมาณว่า ปาไม่แม่นอยู่แล้ว , ปาแม่นแต่ลูดดอกเด้งกลับ , ลูกดอกของร้านทู่ ไม่คม

1. จับที่หางลูกดอก ใช้นิ้ว ชี้ กลาง โป้ง จับให้ลูกดอกขนานกับพื้น เพราะลูกดอกบางร้านเขาถ่วงน้ำหนักไว้ที่หาง ให้เราลองสังเกตดีๆ หางมันจะดูหนาเป็นพิเศษ ดังนั้นการจับที่หางของมันจะช่วยให้แม่นขึ้น2. หากร้านไหนหางลูกดอกหนา ให้เรานำมาปาก่อนเป็นดอกแรกเพราะควบคุมทิศทางยาก และเมื่อปาเสร็จปุ๊บก็ให้ดึงมือถอยหลัง เตรียมปาลูกต่อไป (อย่าให้ลูกดอกก้มหรือเงยมากไป ต้องให้ขนานกับพื้นมากที่สุด)3. พยายามทำแขนให้ตรง เพราะจะมีแรงส่งมากกว่า ถึงลูกดอกที่ร้านจะไม่คมแต่ถ้ามีแรงส่งและแม่น ก็จะทำให้ลูกโป่งแตกได้นั่นเอง     หากอยากให้แม่นจริงๆ ของพวกนี้มันต้องมีการฝึกฝนเพื่อให้เกิดความชำนาญด้วยนะจ๊ะ ถ้าช่วงนี้ใครอยากจะซ้อมมือไว้ก่อนลงสนามจริง ก็ถือว่าฟิตๆ กันไป จากนั้นก็ตามไปกวาดรางวัลให้เรียบไปเลย
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"แหวนเพชรแหวนแต่งงานสาระความหมายของแหวนแหวนรูปหัวใจเรื่องน่ารู้ความรู้แหวนทองแหวนแทนใจแหวนเกลี้ยงแหวนครบรอบ