ขำน้ำตาเล็ด! รวมมุกตลกจาก #ถ้ำหลวง เพราะคนไทยอารมณ์ดี

เข้าชม : 398

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา คงไม่มีข่าวไหนที่คนไทยให้ความสนใจมากไปกว่า ข่าวนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมู่ป่า ที่เข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน หลังจากทุกฝ่ายเร่งทำการช่วยเหลือ ล่าสุดหลังจากผ่านไป 9 วัน ก็พบตัวทั้ง 13 คนแล้ว ทำให้คนไทยคลายความกังวลลงได้มาก กลับมามีรอยยิ้มกันได้อีกครั้ง และตอกย้ำความอารมณ์ดีด้วยแฮทแท็ก #ถ้ำหลวง ในทวิตเตอร์ และโพสต์ต่างๆในเพจเฟสบุ๊ค ซึ่งวันนี้ LadyBKK ได้รวบรวมบางส่วนมาให้ได้ชมกัน จะเรียกรอยยิ้มได้มากแค่ไหน ตามไปดูกันเลยค่ะ

#ผู้ว่าเป็นคนตลก

#เป็นการเสียดสีที่เจ็บแสบ#แม่ของน้องๆติดถ้ำ กับ แม่ของเรา

#เรื่องแบบนี้ไม่เจอกับตัวไม่รู้ ไม่เขื่ออย่าลูบไล้

#มุมน่ารักๆของเหล่าทหาร

#น้องๆไม่ได้กล่าว

#เนื้อคู่ฉันยังไม่เกิด#น้องไม่ต้องพี่ทำเอง หน่วยซีลก็ตลก#รู้สึกใจเสีย#โลกมันเปลี่ยนไปแล้วน้องเอ้ย#เรื่องมันเศร้าอย่าเล่าให้น้องฟัง#เบลอให้แล้วนะคะ#มีแต่ผู้หญิงอย่างเราเท่านั้นที่เข้าใจ โฟกัสผิดจุด

#เดี๋ยวๆ มันคนละถ้ำ#เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้


#ใครแกล้งน้อง?

#แบบนี้ก็ได้เหรอเหตุการณ์นี้ทำให้เห็นว่า ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ คนไทยไม่ทอดทิ้งกัน สุดท้ายขอขอบคุณทุกภาคส่วน ทั้งทีมช่วยเหลือชาวไทย และชาวต่างชาติ รวมถึงกำลังใจจากคนไทยทุกคน ทำให้รู้ว่าคนไทยรักกันมากจริงๆ และขอให้น้องๆออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยเร็วๆนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"อาหารสาเหตุกลิ่นปากสาระความรู้วาไรตี้ดับกลิ่นปากทานอาหารกลิ่นปากปัญหากลิ่นปากกำจัดกลิ่นปากเรื่องน่ารู้