อกเล็กเรื่องใหญ่! เผย 7 วิธีอัพไซส์หน้าอก โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

เข้าชม : 874
สำหรับสาวๆที่มีปัญหาหนักใจ รู้สึกว่าตัวเองนั้นหน้ามัธยมแต่นมอนุบาล ไม่ค่อยมั่นใจกับขนาดหน้าอกที่ไม่ยอมใหญ่ตามตัว รีบมาอ่านกันเลยนะ! วันนี้ LadyBKK จะมาเผย 7 วิธีอัพไซส์หน้าอก จะทำอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลย!

1.  เสื้อชั้นในที่ช่วยเสริมขนาดหน้าอกวิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็วและไม่ต้องเหนื่อย สมัยนี้มีเสื้อชั้นในรุ่นที่มีฟองน้ำหรือโครงที่ทำให้หน้าอกดูชิดและใหญ่ขึ้นได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ลองไปเลือกซื้อดูค่ะ

2.  เลือกโทนสีเสื้อผ้าโทนสีที่อ่อนจะทำให้คุณดูโปร่ง ส่วนสีทึบจะช่วยขับเน้นรูปร่าง ดังนั้น คุณอาจเลือกสีทึบในช่วงลำตัว แล้วหาผ้าสีอ่อนสักชิ้นมาทับที่ช่วงบน

3. การแต่งตัวช่วยได้เลือกเสื้อผ้าที่มีดีเทลตรงช่วงคอถึงหน้าอก อย่างชุดที่มีจับจีบ ลูกไม้ เครื่องประดับ ก็จะช่วยให้ช่วงหน้าอกดูมีมิติขึ้น

4. ลดรอบเอวเพราะถ้ารอบเอวมันกว้างออกก็ส่งผลให้เกิดปรากฏการณ์พุงนำนมนะจ้ะ ดังนั้น ออกกำลังที่ส่งผลต่อการเบิร์นไขมันหน้าท้องอย่างโยคะหรือพีลาทิสก็ดี

5. เสริมสร้างกล้ามเนื้อช่วงหน้าอกการบริหารประเภท weight exercises ช่วยได้

6. หมั่นฝึกตัวเองให้มีท่วงท่าที่ดี
สังเกตว่าตัวเองชอบเดินห่อไหล่รึเปล่าหรือหลังโก่งไปมั้ย หากใช่ให้รีบเปลี่ยนซะ เดินหลังตรง อกเชิด มั่นใจ ได้ทั้งบุคลิกและดีต่อกระดูกในระยะยาว

7. มั่นใจในตัวเองเป็นวิธีที่มีคุณค่าที่สุดเพราะสุดท้ายการยอมรับตัวเองและให้คุณค่าแก่ตัวเองยังไงก็ชนะทุกสิ่งแบบสวยๆ
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"กางเกงยีนส์แฟชั่นโทษของสกินนี่กางเกงยีนส์กางเกงยีนส์สกินนี่ขาเดฟยีนส์แฟชั่นกางเกงยีนส์ใส่แล้วผอม