หยุดหน้าอกหย่อนยาน ด้วยการไม่ใส่ชุดชั้นในกันเถอะ !!

เข้าชม : 19
สาว ๆ คนไหนที่มักจะมีปัญหากับเสื้อชั้นในบ่อย ๆ กันบ้างเอ่ย ไหนจะต้องยุ่งยากเลือกใส่ขนาดให้พอดี ไหนจะใส่แล้วเนื้อปลิ้นออกมาน่าเกลียด ที่สำคัญยังทำให้อึดอัดไม่สบายตัวเอาซะเลย สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหานี้อยู่ LadyBKK ขอแนะนำให้เก็บเสื้อชั้นในไว้ในตู้เสื้อผ้าแล้วหันมาโนบรากันดีกว่าค่ะ ซึ่งสาว ๆ รู้ไหมคะว่าการโนบรานั้นมีข้อดีเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูเหตุผลดี ๆ

          การทดลองนี้มาจากฝรั่งเศส โดยศาสตราจารย์ Jean-Denis Rouillon ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์การกีฬาจาก Centre Hospitalier Universitaire de Besancon in Besancon ได้กล่าวไว้ว่าการใส่ยกทรง ใส่บรา ไม่ได้ช่วยให้อกกระชับได้จริง ไม่ว่าจะเป็นบรารูปแบบไหนหรือคำเคลมโฆษณาดีแค่ไหนก็ตาม แถมยังทำให้ยานขึ้นอีกด้วย เขาอธิบายว่า "ต่อให้เราใส่ยกทรงให้อกกระชับ แต่แรงโน้มถ่วงของโลกก็ยังไม่ได้หยุดทำงาน ฉะนั้นมันก็จะยังห้อยอยู่ดี"
          การทดลองนี้ไม่ใช่เล่นๆ เพราะเป็นงานทดลองใหญ่ กินระยะเวลาทดลองไปถึง 15 ปีเลยเชียวนะ ซึ่งหนูทดลองก็เป็นสาวๆ วัย 18-35 ปีกว่า 300 คน โดยในการทดลองนั้น นักวิทยาศาสตร์จะคอยดู และคอยบันทึกการเปลี่ยนแแปลงของหน้าอกตลอดระยะเวลาดังกล่าว จนได้ข้อสรุปว่าการใส่ชั้นใน จะหยุดการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อหน้าอก ทำให้กล้ามเนื้อหน้าอกว่างงาน เมื่อกล้ามเนื้อหน้าอกไม่ได้ออกกำลังกาย มันก็จะหมดแรงในการยกหน้าอกหน้าใจของเรา จึงเป็นเหตุให้หน้าอกของเรายาน          แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการใส่ยกทรงนั้นไม่ดี เพราะสุดท้ายแล้วมันก็ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้ อีกทั้งยังเก็บหน้าอกอันถือเป็นของสงวนของหญิงสาวได้มิดชิด เมื่อไหร่เข้าห้องส่วนตัวแล้วค่อยปลดออกก็ได้ กล้ามเนื้อหน้าอกของเราจะได้ทำงาน มีเรี่ยวมีแรงโอบอุ้มหน้าอกของเราให้อยู่ทรง ไม่หย่อนยานตามแรงโน้มถ่วงของโลก และทำให้อกสวยได้รูปนั่นเองภาพประกอบเพิ่มเติม : th.wikihow.com , th.wikihow.com
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"การใช้ชีวิตถนอมผ้าวาไรตี้ที่นอนอุบัติเหตุซักผ้าปูที่นอนประโยชน์น้ำมันกระเด็นแผลพุพองน้ำร้อนลวกผ้าปูที่นอนอาการแสบร้อน