จัดโต๊ะทำงานให้โล่งสบายตา จุดประกายความขยันเมื่อต้องทำงานที่บ้าน

เข้าชม : 1
ปัญหาวิกฤตโควิด -19 ที่เราต่างกำลังเผชิญในตอนนี้ทำให้หลายคนจำเป็นต้องพักการเดินทางออกไปทำงานนอกบ้าน แล้วหันมา Work From Home ทำงานที่บ้านกักตัวเองเพื่อป้องกันเชื้อร้าย แต่แหมอยู่บ้านทั้งทีก็คงแอบมีขี้เกียจ ไม่มีสมาธิจดจ่อกับงาน ยิ่งเจอโต๊ะทำงานรกๆใน้บ้านยิ่งสร้างบรรยากาศสุดแย่ งานไม่เดินเพิ่มความขี้เกียจขึ้นเป็นกอง วันนี้เราจึงขอนำไอเดียเคลียร์โต๊ะทำงานในบ้านให้โปร่งโล่งสบายตา จุดประกายความขยันเพิ่มสมาธิให้ทุกคนจดจ่อไปกับงานได้ดีมากขึ้น อยากให้งานเสร็จเร็วรีบมาจัดโต๊ะทำงานในบ้านให้น่าใช้งานกันดีกว่าค่ะ

#ไอเดียจัดโต๊ะทำงานพร้อม Work From Home

1.มุมโต๊ะริมระเบียงชิดขอบหน้าต่างพื้นที่เพิ่มความผ่อนคลายปิ๊งไอเดียเก๋ให้กับงาน2.โต๊ะไม้เรียบๆ สีน้ำตาลละมุนกับห้องโทนสีขาวแค่แม็คบุคตัวเดียวก็เอาอยู่ได้ทุกงาน3.จัดมุมหนังสือให้เป็นระเบียบใช้ไอแพดทำงานบนพื้นที่โต๊ะโล่งสะอาดแบบเพลินตา4.จัดมุมโต๊ะทำงานหันหลังให้แสงกลางห้องเพิ่มความสว่างสดใส5.ห้องแคบก็เปลี่ยนมุมโซฟาให้เป็นโต๊ะทำงานสบายที่บ้านได้6.โต๊ะไม้โล่งๆปลายเตียงชิดมุมหนังสือหยิบใช้งานได้สะดวก7.จัดมุมโต๊ะชิดหน้าต่างให้เป็นระเบียบงามตาเพิ่มพื้นที่โล่งในห้องให้ทำงานได้สะดวกขึ้น8.ติดโน็ตแปะตามฝาผนังห้องให้เป็นระเบียบงานไหนก็ไม่มีพลาดลืม9.หันหน้าเข้ามุมเพิ่มความสงบทำงานได้แบบจัดเต็ม10.มุมชั้นวางของเงียบๆก็ใช้เป็นพื้นที่ทำงานได้สะดวกเวอร์11.แสงสว่างจากธรรมชาติลอดผ่านกลางห้องช่วยเพิ่มสมาธิจดจ่อกับงานได้ดีขึ้น12.เพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยพุ่มไม้เล็กๆตามผนังสร้างบรรยากาศร่มรื่นให้กับการ Work From Home13.มุมโต๊ะโทนสีฟ้าสดใสเพิ่มความเฟรชรู้สึกกระปรี้กระเปร่าตื่นตัว14.หาภาพกราฟฟิกสวยๆมาแต่งตามผนังห้องช่วยเพิ่มไอเดียในการคิดงานสุดบรรเจิด15.มุมใต้บันไดพื้นที่สงบอีกหนึ่งมุมที่เหมาะทำงานในบ้านช่วงนี้16.พื้นที่สีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้สุดสดชื่นดูงามตา17.ชั้นวางติดผนังพับได้กับประโยชน์ในการเป็นโต๊ะทำงานสุดเรียบเก๋18.โต๊ะสีขาวสะอาดคลีนๆกับพื้นที่วางของที่เป็นระเบียบช่วยให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นเยอะ19.โต๊ะสีขาวแต่งคลุมโทนแบบมินิมอลสุดโมเดิร์นชวนให้ทำงานสุด20.พื้นที่โต๊ะสีดำเรียบๆไม่ฉูดฉาดเพิ่มความสงบเสริมสมาธิสุดนิ่งให้กับการทำงาน
21.มุมโต๊ะทำงานใต้ชั้นวางของที่เป็นระเบียบเคลียร์งานได้อย่างเป็นระบบ22.จัดของวางให้ห้องสวย กับโต๊ะทำงานที่มีแค่โคมไฟเพิ่มความสว่างแค่นี้ก็ทำงานที่บ้านได้อย่างสุดปัง23.โน็ตบุคหนึ่งเครื่องกับมุมโต๊ะไม้สะอาดแสนสงบ24.ชั้นวางของเล็กๆก็สามารถสร้างพื้นที่ในการทำงานในบ้านแคบๆได้25.ชั้นวางหนังสือคั่นแบบเก๋ๆทำงานมุมไหนก็มีแต่ความสงบโต๊ะทำงานที่สะอาดโปร่งโล่ง สบายย่อมเป็นหนึ่งองค์ประกอบที่จะช่วยทำให้เรามีสมาธิจดจ่อกับการทำงานที่บ้านในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี ใครที่มีโต๊ะรกๆเป็นอุปสรรคขวางงานเดินช้ารีบลุกขึ้นมาจัดปัดฝุ่นกันได้เลยค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"น้ำดื่มใส่เคสมือถือน้ำเปล่ามือถือเคสมือถือน้ำมีวันหมดอายุด้วยหรอ