แบบนี้ก็ได้หรอ? ภาพการ์ตูนเรื่องราวมุมลับๆของผู้ชาย ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

เข้าชม : 615

ภาพชายหนุ่มมาดแมนที่คุณเห็นอยู่ตรงหน้า ความจริงอาจไม่ใช่อย่างที่คิด ใครว่ามีแต่ผู้หญิงที่ชอบสร้างภาพ ผู้ชายเองก็มีมุมลับๆที่แอบซ่อนไว้เหมือนกัน วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปดูภาพการ์ตูนที่จะทำให้คุณได้เห็นมุมลับๆบางมุมของผู้ชาย ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. บางครั้งผู้ชายก็อยากให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเข้าไปจีบก่อนบ้าง
2. ความจริงแล้วการโกนหนวดก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิดหรอกนะ
3. บางครั้งที่คุณเห็นว่าเขากำลังคิดอะไรบางอย่าง ก็ไม่ได้แปลว่าเขาคิดถึงผู้หญิงคนอื่นหรอกนะ เขาอาจจะเเค่กำลังคิดว่าจะโหลดหนังเถื่อนยังไงดี4. ผู้ชายเองก็มีมุมที่อยากนอนแช่ในอ่างที่มีฟองนุ่มๆเหมือนกันนะ5. บางครั้งผู้ชายก็ต้องพยายามทำตัวปกติเพื่อกลบเกลื่อนความกลัวที่ซ่อนอยู่6. ตอนหนุ่มๆผู้ชายมักจะรู้สึกรำคาญผมและหนวดเครา แต่พอแก่ตัวไปกลับคิดถึงมันอย่างน่าใจหาย7. เมื่อต้องไปรอแฟนช้อปปิ้ง ผู้ชายรู้สึกว่าการรอคอยนี้ช่างยาวนานเหลือเกิน8. เวลาที่ไม่สบายนิดหน่อย ก็รู้สึกเหมือนจะตายแล้ว9. ผู้ชายเองก็ให้ความสำคัญกับการรักษาความสะอาดตรงนั้นนะ10. ผู้ชายมักจะชอบขนของทุกอย่างให้หมดภายในคราวเดียวและนี่คือมุมลับๆที่หนุ่มๆแอบทำตอนลับตาคน อย่าลืมไปแอบดูหนุ่มๆที่บ้านว่าเเอบทำแบบนี้หรือเปล่านะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"สลัดไข่สลัดในตลาดสลัดผักกินสลัดอาหารน้ำผักดูแลหุ่นลดความอ้วนสลัดถุงแอร์ฟอกอากาศสลัดไก่อ้วนแอร์เมนูPM2.5