เรื่องนี้ต้องบอกต่อ! 5 อาหารที่ควรงด ถ้ายังอยากฟินต่อบนเตียง

เข้าชม : 906


ความสุขเรื่องบนเตียง เป็นสิ่งที่คู่รักหลายๆคู่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก มีหลายคู่ต้องเลิกรากัน เพียงเพราะความไม่เข้ากันในเรื่องบนเตียง ถ้าไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้น ไม่ควรพลาดข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพราะนอกจากอารมณ์ของคนทั้งคู่แล้ว ยังมีตัวแปรหลายอย่างที่อาจส่งผลทำให้ความสุขบนเตียงของคุณลดน้อยลง หนึ่งในนั้นก็คืออาหารที่คุณทานก่อนเริ่มจังหวะรัก วันนี้ LadyBKK จะมาบอกกันว่าอาหารอะไรบ้าง ที่คุณไม่ควรกิน ถ้ายังอยากฟินต่อบนเตียง ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ


1. ไวน์


ภาพประกอบจาก pixabay.com

หลายคนเข้าใจผิด คิดว่าการดื่มไวน์จะทำให้มีความต้องการสูงขึ้น กล้าได้กล้าเสีย กล้าเปิดเผยความรู้สึกต่อคนรัก แต่ความจริงแล้วการดื่มไวน์มากเกินไป จะทำให้ร่างกายมีความตอบสนองช้ากว่าปกติ โดยเฉพาะในจุดที่ควรรู้สึก ถ้าอยากจะดื่มจริงๆ ควรดื่มในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เกิน 1-2 แก้วนะคะ

2. เครื่องดื่มชูกำลัง


เครื่องดื่มชูกำลัง ไม่ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเพิ่มพลังเรื่องบนเตียง หากคุณคาดหวังว่าร่างกายจะฟิตกว่าเดิม เดินเครื่องได้นาน บอกเลยว่าคิดผิด เพราะในเครื่องดื่มชูกำลังมักมีคาเฟอีน และปริมาณน้ำตาลที่สูง นอกจากจะไม่ส่งผลดีแล้ว ยังทำให้ระบบเผาผลาญทำงานอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชายน้อยลง

3. เฟรนช์ฟราย


ภาพประกอบจาก pixabay.com

อาหารทานเล่นของโปรดของใครหลายคน แต่ไม่ควรทานหากยังอยากจะฟินต่อ เพราะนอกจากจะไม่ดีต่อสุขภาพแล้ว ยังส่งผลเสียให้เรื่องบนเตียงอีกด้วย เพราะจะทำให้ฮอร์โมนเพศชายลดลง และการไหลเวียนเลือดลดลง และหากมีเกลือมากเกินไป อาจทำให้ฝ่ายชายที่มีอาการความดันโลหิตสูงอยู่แล้ว ต้องนกเขาไม่ขันอีกด้วย

4. ไส้กรอก


ภาพประกอบจาก pixabay.com

เนื่องจากไส้กรอก เป็นอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง อาจไปปิดกั้นหลอดเลือดแดง ทำให้เลือดตรงจุดนั้นไหลเวียนไม่สะดวก ทำให้หมดอารมณ์ง่าย และมีผลไปถึงการเเข็งตัว ถ้ารู้สึกหิวจำเป็นต้องกินจริงๆ ลองเปลี่ยนมาทานปลา ที่มีผลดีต่อระบบไหลเวียนโลหิตดีกว่านะคะ

5. เต้าหู้


ภาพประกอบจาก pixabay.com

การรับประทานเต้าหู้ หรือผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองปริมาณมากๆ จะทำให้ฮอร์โมนเอสโตรเจน ทั้งในผู้หญิงและผู้ชายเพิ่มสูงขึ้น สวนทางกับความต้องการทางเพศที่จะลดลง ทานแค่นิดหน่อยก็พอนะคะ

ไม่น่าเชื่อว่าของโปรดของใครหลายคน จะมีผลต่อสุขภาพและความสุขเรื่องบนเตียงของเราได้ รู้แบบนี้แล้วถ้าอยากฟินยาวๆ ก็ควรงดก่อนดีกว่านะคะ ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก The Asianparent Thailand ค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"อาหารกำลังใจผิวสวยคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสดุดีสุขภาพดี