ลำยองอย่าพลาด!! เหล้าเข้าปากแล้วเมาแบบไหน โดนแน่นอน!!

เข้าชม : 357         สมัยนี้เป็นผู้หญิงต้องไม่นั่งพับเพียบ ร้อยพวงมาลัย พับผ้าอยู่บ้านแล้วนะคะ สาวยุคใหม่ต้องเข้าสังคมให้เป็น ปาร์ตี้ให้แน่น อย่างนึงที่ในปาร์ตี้นี่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ "เหล้า" ไม่มีเหล้า ยืนยันได้ว่าไม่สนุกแน่ๆ LadyBKK เห็นเธอหลายคนกินแล้ว "แปลงร่าง" หนักมาก เป็นใครก็ไม่รู้ ก็เลยนำงานวิจัยนี้มาบอก ดูซิว่าเธออยู่ประเภทไหน

ประเภทแรก เมาแล้วเหมือนเดิม
          เรียกได้ว่าเป็นสาวนักปาร์ตี้ตัวแม่ เพราะรู้แล้วว่ากินเท่าไหนถึงจะพอ กินเท่าไหนถึงกลับบ้านได้ปลอดภัยไม่ไร้สติ หรือไม่ก็พวกคอทองแดงจัด แบบว่ากินแบบนี้บ่อยจนร่างกายไม่สลดไม่ทดท้อกับแอลกอฮอล์เลยสักนิด ตอนเมาแล้วก็เลยยังมีสติอยู่ตลอด ถือเป็นตัวที่ทำให้งานกร่อยเอาได้ง่ายๆ เพราะใครมายุให้ทำอะไรแปลกๆก็ไม่ได้ มีสติอะ ชนะเลิศ!

ประเภทสอง เมาแล้วบ้า
          ผิดกับคนแรกที่มีสติ คนนี้หมดสติแต่ไม่หมดพลังงาน เรียกได้ว่ากินเหล้าเหมือนเอ็มร้อย ดีดแล้วดีดอีก ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ใครให้ทำอะไรก็ทำ ให้กินอะไรก็กิน จะแปลกแค่ไหนก็ไม่มีกลัว ซึ่งไอ้คนแบบนี้นะ อย่าทิ้ง เพราะนางเป็นสีสันให้ชีวิตเราได้ดีมาก ในงานก็ทำเอาฮาอุจจาระพรั่งพรูได้มาดอกนึงแล้ว หลังเลิกงานยังทำให้ขำกับรูปหลุดในคืนเมาๆของนางได้อีก

ประเภทสาม ขี้อายหลบไป นาทีนี้มีแต่หน้าด้านจ้า


          เยอะเลยแหละที่วันปกติ เป็นคนปกติจะสาวหวาน อุ๊ยตายไม่ได้ค่ะ ไม่เอาค่ะ ดิฉันว่ามันไม่ควร งือฉันไม่กล้าาาา แต่พอเหล้าเข้าปากเท่านั้นแหละรู้เรื่อง ใครอยากให้ทำอะไรบอก! ใครอยากให้เป็นยังไงบอก! ฉันคนนี้อยากปลดปล่อยพลังงานแบบนี้มานานแล้ววววววววววว ยิ่งคนไหนหน้าทนหนักมาก แบบเดินไปยกแก้วชนกับโต๊ะข้างๆ ขอเบอร์ขอไลน์ เต้นยั่วเต้นอ่อย นั่นแปลว่าชีวิตนางปกติที่หวานใส คือเก็บกดเว่อร์มาก พานางไปปลดปล่อยบ่อยๆนะจ๊ะ

ประเภทสี่ ก้าวร้าว ดั่งผีเข้า
          ปกติเป็นแบบไหนไม่รู้ แต่พอเหล้าเข้าปากเท่านั้นแหละ นักเลงมาเองเลยค่ะคุณขา! ทั้งขี้เหวี่ยง ขี้โวยวาย ขี้เอาแต่ใจ ขี้หาเรื่อง และอีกหลายขี้ที่ตามมา เป็นมนุษย์ที่เมาแล้วเพื่อนจะหายเมาทันที เพราะต้องคอยประคองสติให้พอมีไว้ดูแลไม่ให้อีเพื่อนคนนี้โดนแรงกระทืบจากโต๊ะข้างๆซะก่อน ถ้าเธอรู้ตัวว่าเป็นคนแบบนี้ เวลากิน อย่ากินเยอะ อย่ากินให้เมา ด้วยความหวังดีก่อนมีกระสุนฝังร่างนะคะเธอยังไงก็แล้วแต่ กินให้พอดี อย่าเกินลิมิตจะดีที่สุด!


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"รวมภาพ