เปิดหมดเปลือก! 18 กลโกงข้อสอบระดับเซียน ที่ทำให้คุณต้องทึ่ง

เข้าชม : 638
จะมีสักกี่คนที่ไม่เคยโกงข้อสอบ? ไม่ว่าจะลอกงาน จดสูตร เขียนโพย หรืออีกสารพัดกลโกง ที่ถูกสืบทอดกันมาแบบรุ่นสู่รุ่น พลิกแพลงไปตามยุคสมัย แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง และถ้าถูกจับได้ต้องถูกลงโทษ แต่หลายคนกลับมองว่า หากทำสำเร็จมันก็คุ้มค่าที่จะเสี่ยง แล้วคุณล่ะคะ...เคยโกงข้อสอบหรือเปล่า คิดว่าวิธีการโกงแบบไหนที่แนบเนียนที่สุด วันนี้ LadyBKK รวบรวม 18 กลโกงข้อสอบระดับเซียน ที่จะทำให้คุณต้องทึ่งมาให้ดูกัน หนึ่งในนี้อาจมีวิธีที่คุณเคยใช้รวมอยู่ด้วย จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. คงไม่ต้องบอกว่ามีอะไรอยู่ในดินสอแท่งนี้ #วิถีคนโกง2. ยิ่งกว่าคำว่าแนบเนียน แผ่นปิดแผลที่ไม่มีแผล3. เมื่อครูอนุญาตให้นำกระดาษเข้าห้องสอบได้ 1 แผ่น ทุกอนูช่างมีความหมาย4. วิธียอดฮิต จับได้ก็ให้รู้ไป
5. มือที่มองไม่เห็น

6. รองเท้าแบบนี้ต้องมีสักคู่7. นาฬิกาโกงข้อสอบในตำนาน8. สิ่งประดิษฐ์ที่หลายคนภูมิใจ9. เดาอย่างมีชั้นเชิง เมื่อให้เลือกว่าข้อนี้ถูกหรือผิด10. อย่าเผลอฝากรอยเท้าเอาไว้เด็ดขาด11. แม่สอนว่าให้รู้จักแบ่งปัน12. เมื่อครูให้เอาน้ำเข้าห้องสอบได้13. นี่คือเหตุผลที่หลายคนไม่ตัดเล็บก่อนสอบ14. ยอมใจในความพยายาม15. สิ่งที่ครูเห็น อาจไม่ใช่สิ่งที่ครูคิด16. เนียนกว่านี้มีอีกไหม17. ขออนุญาตจิบน้ำแก้กระหาย18. เมื่อครูอนุญาตให้เอาเครื่องคิดเลขเข้าห้องสอบ สุดยอดนักประดิษฐ์จึงบังเกิดนี่เป็นเพียงบางส่วนของกลโกงข้อสอบเท่านั้น จากผลการวิจัยทำให้พบความจริงที่น่าตกใจว่า เด็กนักเรียนเกินครึ่งยอมรับว่า เคยโกงข้อสอบ อย่าให้การโกงกลายเป็นเรื่องปกติในสังคม แม้จะเริ่มจากการโกงเล็กๆในวัยเรียน เพราะเด็กในวันนี้คืออนาคตของชาติในวันหน้า ไม่ใช่แค่โตไปไม่โกง แต่วันนี้ก็ไม่ควรโกงเช่นกันนะคะ

ภาพประกอบจาก pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"ของหวานคอนแทคคอนแทคสีอาหารหวานคิตตี้น้ำตาลสุขภาพ