ของมันต้องมี! 4 ไอเทมสุดฮอต ทำความสะอาดรองเท้าง่ายๆ ไม่ต้องง้อแดด

เข้าชม : 805


เดาใจใครก็คงไม่ยากเท่ากับ เดาใจฟ้าเดาใจฝน เห็นตอนเช้ามีแดดอยู่ดีๆ แต่พอตัดสินใจซักผ้าจะเอาออกไปตาก ฝนก็ดันมาตกเอาดื้อๆ ทำให้ผ้าเหม็นอับ ยิ่งเรื่องซักรองเท้าผ้าใบไม่ต้องพูดถึง ฝนตกบ่อยๆแบบนี้ คงทำให้หลายคนไม่กล้าเอาออกมาซัก เพราะกลัวว่าจะแห้งไม่ทันใส่ วันนี้ LadyBKK จึงมีเคล็ดลับดีๆมาบอกกันค่ะ ให้คุณทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบคู่โปรดได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องง้อแดด แค่มีไอเทมเหล่านี้ติดบ้านไว้ จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะภาพประกอบจาก pixabay.com

1. Bazooka


ภาพประกอบจาก เพจ Bazooka

เป็นผลิตภัณฑ์โฟมทำความสะอาดแบบแห้ง ที่สามารถช่วยลดกลิ่นอับ ขจัดคราบเลอะต่างๆได้อย่างหมดจด แถมยังป้องกันเชื้อรา ใช้ได้ทั้งกับรองเท้าหนัง รองเท้าผ้าใบ รวมถึงเครื่องหนังทุกสีทุกชนิด ราคาหลักร้อยต้นๆ ใช้ง่าย ไม่ต้องตากแดดนาน ทำความสะอาดเสณ้จก็ใส่ต่อได้ทันที

2. Dr.Sneaker


ภาพประกอบจาก drsneaker.net

อีกหนึ่งไอเท็มสุดฮิตสำหรับคนรักรองเท้า ด้วยคุณสมบัติเด่นที่ช่วยลดกลิ่น ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรียต่างๆก็เอาอยู่  ที่สำคัญไม่กัดสี ไม่ต้องกลัวกาวเสื่อม เพราะทำความสะอาดง่ายไม่ต้องใช้นำเยอะ ไม่ต้องตากแดดนาน ยืดอายุรองเท้าได้ ใช้ได้กับรองเท้าทุกชนิดแม้แต่รองเทาหนังกลับ ของดีแบบนี้ราคาหลักร้อยเท่านั้น

3. Sneaker Mark


ภาพประกอบจาก เพจ Sneaker Mark

สายลุยไม่ควรพลาด เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถกำจัดคราบเลอะฝังแน่น ทั้งฝุ่น โคลน หรือคราบอื่นๆได้อย่างดีเยี่ยม เป็นเนื้อโฟมละเอียดใช้ง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่มีปัญหาเรื่องกัดสี ใช้ได้กับรองเท้าทุกประเภท รวมถึง หมวก หรือกระเป๋าด้วย ขายกันแบบยกเซ็ท ทั้งแปรง ผ้าไมโครไฟเบอร์ และวิปโฟมทำความสะอาด

4. Wilkins Original
ภาพประกอบจาก wilkinswalk.com

จัดไปอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนรักรองเท้า Wilkins Cleanser เป็นสเปรย์ทำความสะอาดรองเท้า จุดเด่นคือไม่มีสารเคมี ลดกลิ่นอับ ไม่ทำให้เกิดคราบเหลือง ไม่ต้องกลัวสีเพี้ยนสีตก แค่ฉีดแล้วเช็ด ไม่ต้องเปลืองแรงซัก ไม่ง้อน้ำไม่ง้อแดด แถมราคาสบายกระเป๋า

และนี่ก็คือ 4 ไอเทมที่คนรักรองเท้าควรมีติดบ้านไว้ โดยเฉพาะช่วงที่สภาพอากาศแปรปรวนแบบนี้ รองเท้าคู่สวยจะได้อยู่กับคุณไปนานๆค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"พนักงานเงินเดือนถูกไล่ออกทำงานหางาน