ไม่สวยธรรมชาติก็สวยด้วยอุปกรณ์!! 11เครื่องมือสุดแปลกที่ผู้หญิงคิดว่าจะทำให้สวยขึ้น

เข้าชม : 370
         ผู้หญิงกับความสวยนี้มันเป็นของคู่กันจริงๆนะ ต่อให้คุณสาวๆอาจจะคิดว่าตัวเองไม่สวยแต่ถ้าคุณอยากสวยคุณก็ต้องสวย! ฉะนั้นจึงมีสารพัดวิธีเกิดขึ้นเพื่อเพิ่มความสวยให้กับตัวเอง หรือจะเป็นอุปกรณ์แปลกๆต่างๆที่สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยให้คุณสวยขึ้น

         Evija Laivine ช่างภาพชาวลัตเวีย ทำโปรเจคภาพถ่ายชื่อว่า Beauty Warrior รวบรวมอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความงามให้กับผู้หญิง ภาพชุดนี้ได้รับรางวัล และยังเป็นการสะท้อนมุมมองเรื่องความสวยงามของผู้หญิงอีกด้วย         Evija บอกว่า  การที่จะได้มาซึ่งความสำเร็จ เราต้องสมบูรณ์แบบ และดูสมบูรณ์แบบเสียก่อน ตามกฎของสังคม ที่เราทุกยึดถือและทำตาม ไม่ว่ามันจะน่าอายแค่ไหนก็ตามที ไปดูภาพถ่ายในโปรเจคกันเลย

1. หน้ากากสีแดง สาวๆใส่เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย2. ส่วนที่เหมือนถุงผ้าคลุมหัวนี้ก็เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยเช่นเดียวกัน3. ที่หนีบจมูกเพื่อเพิ่มจมูกให้จมูกมีมิติและสวย

4. สายรัดหน้าอาจดูตลก แต่มันช่วยลดค้างได้5. เป็นอีกหน้ากากหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอย6. ปากปลอมอันใหญ่ใส่เพื่อบริหารหน้า ให้ใบหน้าเรียวสวย7. และหน้ากากอันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ช่วยป้องกันริ้วรอย8. อีกหนึ่งอุปกรณ์ช่วยปรับทรงจมูก9. อยากมีตาสองชั้น ง่ายๆแค่สวมอุปกรณ์นี้ไปเพราะมันเป็นแว่นตาทำทำให้มีตาสองชั้น

10. อยากยิ้มสวย ต้องใช้อันนี้ อุปกรณ์ฝึกยิ้ม11. อาจจะดูคล้ายลิ้มอันใหญ่ แต่ความจริงแล้วันคือกันชนปาก
บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"หนี้ความรู้สึกความรักทวงเงินอกหักเงิน