ห้ามใช้!! 5 สิ่งของห้ามใช้กระดาษทิชชู่เช็ด

เข้าชม : 639
            การดาษชำระ หรือที่เราเรียกอีกชื่อว่า "กระดาษทิชชู่" หลายๆคนอาจคิดว่ามันผ่านกระบวนการจัดทำและมีความความสะอาดสามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ แต่ก็มีสิ่งของขางอย่างที่ไม่ควรใช้ทิชชู่ในการหยิบจับ LadyBKK เลยยกมาให้อ่าน 5 อย่างที่ไม่ควรใช่ทิชชู่จับ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


1. แว่นตา

            :เพราะจะสร้างความเสียหายให้กับผิวภายนอกเลนส์โดยเฉพาะเมื่อเลนส์นั้นมีการเคลือบเป็นอย่างดี วิธีทำความสะอาดแว่นตาที่เหมาะสมคือการใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดแว่นตาโดยเฉพาะ

2. คราบหกบนพรม


            :การใช้กระดาษทิชชูซับน้ำที่หกนั้นกลับทำให้คราบหรือรอยเปื้อนนั้นฝังแน่น วิธีที่ดีที่สุดคือการใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาด แต่อย่าถู เพราะมันจะทำให้รอยเปื้อนนั้นยิ่งกระจายตัวออกไป

3. เสื้อผ้าสีดำ

            :เป็นการทิ้งเยื่อกระดาษทิชชูติดไว้บนเสื้อผ้า วิธีที่ดีที่สุดคือการใช้ผ้าสะอาดๆ เช็ดคราบสกปรกนั้น

4. บางชิ้นส่วนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์

            :เพราะมีความละเอียดอ่อนอาจได้รับความเสียหายโดยง่าย เช่นหน้าจอสมาร์ทโฟนกระดาษทิชชูมีผิวสัมผัสมันจะทำลายผิวหน้าจอ ดังนั้นคุณควรใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ช่วยในการทำความสะอาดหน้าจอหรือรอยเปื้อน

5. เฟอร์นิเจอร์ไม้

            :กระดาษทิชชูจะสร้างฝุ่น เเละรอยขีดข่วนบนเฟอร์นิเจอร์ไม้ วิธีทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ดีที่สุดคือการใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดทำความสะอาด

บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"น้ำมันกระเด็นอาการแสบร้อนวาไรตี้ถุงยางอนามัยอักเสบเนื้องอกมดลูกมดลูกการใช้ชีวิตประโยชน์น้ำร้อนลวกอุบัติเหตุช่องคลอดติดเชื้อติดเชื้อไม่ใส่ถุงยางมดลูกเสื่อมแผลพุพองเพศสัมพันธ์คู่รัก