5 ข้อที่สาวๆต้องเลิกทำ เพราะมันไม่เซ็กซี่อย่างที่คิด แถมหนุ่มๆไม่ชอบ!!!

เข้าชม : 461
          อะไรที่ทำให้คุณผู้หญิงมั่นใจในตัวเอง ความสวย ผิวสวย ขาเรียว หุ่นดี และยังมีอีกอย่างหนึ่งที่คุณสาวๆส่วนใหญ่อยากมีมัน นั้นก็คือความเซ็กซี่นั้นเองค่ะ แต่ไม่ใช่คุณสาวๆทุกคนจะมีมันได้นี่นา เพราะบางทีสิ่งที่เราทำเพราะคิดว่ามันเซ็กซี่กลับไม่ใกล้เคียงคำว่าเซ็กซีเลยนี่นะสิ แถมคุณผู้ชายที่ได้เห็นยังสายหัวอีก          วันนี้ LadyBKK เลยมี  5 พฤติกรรมที่คุณสาวๆควรหยุดทำเพราะมันไม่เซ็กซี่มาฝาก ไปดูกันลย

เซลฟี่ทีไรต้องปากจู๋          หากคุณคิดว่าการถ่ายรูปปากจู๋จะทำให้คุณดูเซ็กซี่เกินใคร แต่ในทางกลับกันหนุ่มๆ เค้าอาจไม่คิดอย่างนั้นน่ะสิคะ ลองเปลี่ยนมายิ้มแบบธรรมชาติๆ เป็นตัวเรานี่แหละ น่ารักกว่าเห็นๆใส่รองเท้าส้นสูงแต่เดินไม่เป็น

          หากจะทำตัวให้เซ็กซี่มันลำบากนัก ก็อย่าพยายามเลยค่ะสาวๆ เพราะหนุ่มๆ เค้าคงอยากเดินเดทกับคุณสบายๆ มากกว่ามายืนประคองไม่ให้คุณตกจากส้นสูงแน่นอนล่ะค่ะ

พูดจาแอ๊บแบ๊วตลอดเวลา          อย่าคิดว่าหนุ่มๆ สมัยนี้เค้าตามไม่ทันเรานะคะสาวๆ ใครที่ชอบพูดจางุ้งงิ้ง แอ๊บเด็กเพราะคิดว่ามันน่ารัก จงหยุดเสียเถอะค่ะ เพราะนอกจากนั่นจะทำให้เราไม่เป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ แล้ว ยังทำให้หนุ่มๆ เค้ารำคาญอีกด้วย

พูดจาลามกไปเรื่อย          มีหนุ่มๆ หลายคนค่ะ ที่มีสเปคสาวในฝันเป็นคนตลกเฮฮา แต่ถ้าเฮฮาแบบไม่มีสาระ วันๆ พูดจาแต่เรื่องลามก แบบนี้หนุ่มๆ เค้าก็ขอเซย์โนล่ะค่ะ แถมบอกเลยค่ะว่า การพูดแต่เรื่องลามกมันทำให้คุณห่างจากคำว่าเซ็กซี่ไปไกลโข!

อาบน้ำหอมมาซะฉุน          สาวไหนที่คิดว่าการพรมน้ำหอมมาแบบเต็มที่จะทำให้ตัวเองดูตัวหอมและเซ็กซี่แบบสุดๆ คุณคิดผิดแล้วล่ะค่ะ เพราะยิ่งคุณฉีดน้ำหอมมาฉุนมากเท่าไหร่ มีแต่จะยิ่งทำให้ชายหนุ่มออกห่างซะมากกว่า บางครั้งแค่กลิ่นแป้งเด็กก็ทำให้คุณเซ็กซี่ได้ไม่แพ้กัน


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"การใช้ชีวิตความรู้สาระคนที่เราเกลียดสังคมเรื่องน่ารู้