แดดรึจะสู้ความฮอตของสาวๆ ไอเดียถ่ายภาพ ''หันหน้าสู้แดด'' บอกเลยว่าปังเว่อร์!

เข้าชม : 80
แดดแถวนี้มันแรงซะจริงจริ๊งงงง

แต่แรงแค่ไหน คงไม่เท่ากับความฮอตของเหล่าสาวๆ เน็ตไอดอลเหล่านี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเมื่อเข้าสู่ซัมเมอร์ หนึ่งสิ่งที่กลายเป็นกระแส ที่ใครๆ ก็ต่างทำนั่นก็คือการ "ถ่ายภาพแบบหันหน้าสู้แดด" ให้แสงแดดอ่อนๆ กระทบลงใบหน้านิดๆ บอกเลยว่าปังเว่อร์! ไม่เชื่อลองเลื่อนลงไปดูสิจ๊ะ อิอิ#20 สู้แดดสุดๆ

#19 หันหน้ารับแดดไปเลยจ้า#18 งานผิวฉ่ำโกลว์ต้องมาจ้ะ#17 ใครไปทะเลเตรียมโพสท์ท่านี้เลย#16 งานดิวอี้เอาไปสิบเต็มค่า#15 หันข้างรับแดดไปเลย

#14 ยกมือบังนิดๆ#13 หามุมต้นไม้ให้มีเงาพาดหน้าเล็กๆ#12 ภาพ Candid ก็ทำได้นะ#11 หรือจะ Selfie ก็ได้#10 แดดครึ่งร่มครึ่ง#9 งานเผลอต้องมา#8 งานจิกกล้องต้องมี#7 หาคอนแทคเลนส์สวยๆ มาใส่ยิ่งปัง#6 เผลอแบบหวานๆ#5 หรือจะแบบเท่ๆ ก็ได้

#4 ยิ่งแต่งหน้าเต็มยิ่งเริ่ด#3 หรือแต่งหน้าบางๆ ก็รอด#2 โอ๊ยนึกว่าดาราเกาหลี#1 สู้แดดแบบนางเอกเป็นไงล่ะคะ บอกแล้วว่าไอเดียการถ่ายภาพแบบนี้ คือเริ่ดจริง! เพราะถึงแม้แสงแดดจะแรง แต่บอกเลยว่ามันช่วยทำให้ผิวเราดูดีขึ้นแบบสุดๆ ซึ่งไม่ว่าจะแต่งหน้าแน่นๆ ปังๆ หรือจะแต่งหน้าบางๆ อ่อนๆ ก็สามารถหมดเลยล่ะจ้า สาวๆ คนไหนคิดท่าถ่ายรูปไม่ออก ลองเอาไอเดียนี้ไปใช้ดูนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่า

บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ผิดกฎหมายสายตรงกฎหมายเรื่องน่ารู้โกงเงินความรู้ทนายสาระน่ารู้สัญญาเงินกู้สาระ