แบบนี้ก็ได้หรอ! ตอกย้ำกระแสแรง บุพเพสันนิวาส ด้วยแฮชแท็กสุดฮาบนทวิตฯ

เข้าชม : 725

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักละครกระแสแรง เรทติ้งพุ่งปรี๊ดติดเพดาน อย่างละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส เป็นแน่แท้ ด้วยบทประพันธ์น้ำดี บวกกับฝีมือของนักแสดง ทำให้ออกมาเป็นละครที่สนุกครบรส ไม่ว่าจะฉากไหนตอนไหนก็มักจะเป็นที่พูดถึง โดยเฉพาะบนสังคมโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คด้วยแล้วไม่มีพลาด

และเรื่องความช่างสังเกต ช่างพลิกแพลงหยอกล้อ ก็ต้องยกให้ชาวทวิตเตอร์เขาเลย ล่าสุดนำเอาฉากที่ดูธรรมดาๆ ตอนนางเอกไปสั่งทาเตาหมูกะทะ มาทำเป็นมุขสุดฮา บ้างก็แอบเสียดสีสังคมเล็กๆ บนแฮชแท็ก #จีนฮงผู้ประดิษฐ์ทุกสิ่งอย่างในจักรวาล จะฮาขนาดไหน ตาม LadyBKK ไปดูกัน


มาดูต้นแบบจากละครกันก่อน ก็แค่เตาหมูกะทะธรรมดาๆ

ชาวเน็ตลองจินตนาการกันว่า ถ้าทำออกมาตามแบบจริงๆ จะเป็นแบบไหนกันนะแต่ด้วยความสุดยอดของจีนฮง เตาหมูกะทะที่ได้ก็ออกมาสวยสดงดงาม ปรบมือให้เลย
ลองไปดูกันว่าถ้าสั่งให้จีนฮงทำอย่างอื่นล่ะ จะออกมาเป็นยังไงบ้างนะ

เมื่อแม่นายสั่งทำกล่องเลือกตั้ง และผลที่ได้นี่คือเหตุผลที่ออเจ้า พูดจาพิกลพิการ ฟังไม่รู้ความอย่างนั้นหรือเรื่องนี้จีนฮงไม่ขอยุ่งดีกว่าแม่นายชอบแบบนี้ก็ไม่บอก ใจเย็นๆนะถ้าจีนฮงทำแบบนี้ได้ เราคงไม่ต้องเสียเงินซื้ออีกแล้วจีนฮงถึงกับงงไปเลยนอกจากนี้ยังมีอีกหลายภาพที่ทำต่อกันเป็นมุขสุดฮา ตอกย้ำว่ากระแสบุพเพสันนิวาสกำลังมาจริงๆ ดูกันขำๆ คลายเครียดนะคะทุกคน

ขอบคุณภาพจาก twitter.com/จีนฮงผู้ประดิษฐ์ทุกสิ่งอย่างในจักรวาล  

และ ภาพจาก  twitter.com/บุพเพสันนิวาส
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"สุขภาพเกร็ดความรู้วาไรตี้ประโยชน์ขนุน