หน้าเด้งด้วยครีม มีจริงหรือเสียเงินฟรี!

เข้าชม : 291         คุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ใช่หรือไม่ ผิวหนังหย่อนคล้อย ขาดความเต่งตึง ดูไม่ดีไม่งาม ดูเหี่ยวดูแก่ งั้นเราขอเสนอทางเลือกในการยกระชับผิวให้กบคุณด้วยครีมกระปุกนี้ วิเศษมาก เสร็จแล้วก็มีนางแบบมายืนตบๆหน้าให้ดู สุดท้ายเธอทำไง ควักตังค์สิคะ ซึ่งผลิตภัณฑ์พวกนี้ไม่ใช่กระปุกละ 3 บาท LadyBKK เลยอยากมาแจ้งข้อมูลบางอย่างให้เธอเข้าใจก่อนจะตัดสินใจเสียเงินไปกับของบางอย่างที่อาจจะไร้ประโยชน์!         เคยได้ยินคำว่า "อีลาสติน" มะ นางคือเส้นใยที่ทำให้ผิวเรามีความเต่งตึงดึ๋งดั๋งนี่แหละ ทำงานคู่กันกับคอลลาเจน ถ้าอีลาสตินโดนทำลาย ไม่ว่าจะจากทางไหนผิวก็จะเริ่มย่น เริ่มแห้งกร้าน นึกภาพไม่ออกให้เธอจินตนาการอีลาสตินเป็นเหมือนเตียงสปริงสักหลังนึง แล้วตรงช่วงที่เป็นสปริงก็คือคอลลาเจน ใช้ไปนาน นอนนานๆ กระโดดเล่นสปริงเป็นไง ยุบมะ เหี่ยว แถมยังเริ่มแข็ง ไม่เด้งละ
          เมื่อเราเอาหัวมุดออกมาจากช่องคลอดของแม่ ณ ตอนนั้นเราจะมีอีลาสตินเยอะมาก ผิวเด็กถึงนุ่มน่าฟัดง่ะ แต่พอโตขึ้นๆมันก็จะลดลงไปเรื่อยๆตามความโชกโชนของการใช้ชีวิต ยิ่งถ้าใครชอบออกแดดไม่เคยป้องกัน อายุอีลาสตินก็ยิ่งสั้น แถมยังไม่มีวิธีใดในสากลโลกที่จะช่วยเยียวยาอีลาสตินให้กลับมาดึ๋งดั๋งเหมือนเดิมด้วย แม้แต่หมอก็ยื่นอีลาสตินให้เธอไม่ได้อะ แล้วครีมกระชับผิวมันจะเป็นไปได้ไง จริงป้ะ


          จริงอยู่ว่าในครีมน่ะอาจจะมีอีลาสติน มีคอลลาเจนผสมอยู่ก็จริง แต่นะ โมเลกุลในครีม กับโมเลกุลในผิวของเรา ขนาดมันต่างกัน ในครีมมันใหญ่กว่าอยู่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องยากมากอะที่จะมุดเข้ารูขุมขนเราเข้าไปอยู่ในผิวได้ หรือถ้าต่อให้เก่ง มุดรูขุมขนเข้าไปได้ แต่ยังไงก็ไม่มีทางที่โมเลกุลสองจาก 2 แหล่งจะรวมเป็นหนึ่งเดียวได้ อีกอย่างนึง เธอทาไปแล้วจะรู้ได้ไงว่ามันเข้าไปในรูขุมขนเธอได้ เผลอๆมันก็ค้างเติ่งอยู่บนผิวชั้นนอกเธอนั่นแหละ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ สวยจากข้างในง่ายกว่าเพิ่มไปจากข้างนอกนะเธอนะ!บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ขจัดคราบขัดผิวประโยชน์ประกันสังความเบกกิ้งโซดาครัวทำความสะอาดฟันขาวตรวจสุขภาพดับกลิ่นวาไรตี้