ออกจากบ้านไม่เขิน ด้วย 4 เทคนิคลบรอยจูบน่าอาย ให้หายไปทันที!!

เข้าชม : 282         ความสัมพันธ์ลึกซึ้ง บางครั้งก็มักฝากรอยช้ำเอาไว้ให้เราดูต่างหน้าเวลาเหงา ยิ่งถ้าวันถัดไปต้องออกไปข้างนอก พบปะเพื่อนฝูง หรือที่หนักกว่านั้นคือญาติผู้ใหญ่ คงจะหาคำตอบมาแก้ไขกันยากอยู่ไม่น้อย LadyBKK แนะนำว่าอย่าเพิ่งใจร้อน ประคองสติเอาไว้ก่อน แล้วไปดูวิธีลบรอยจูบแสนหวานนั้นแบบด่วนจี๋กันดีกว่า!
ภาพประกอบจาก maxpixel.freegreatpicture.com
1. ใช้ความเย็นประคบ


ภาพประกอบจาก www.ebay.ie
          ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำให้เย็นใดก็แล้วแต่ เช่น Icepack ช้อนโลหะแช่เย็น หรือแม้แต่ผ้าเช็ดหน้าห่อก้อนน้ำแข็ง ให้นำมาวางประคบบริเวณที่มีรอยจูบเจ้าปัญหา ประมาณ 3 นาที จะทำให้รอยจูบจางลงได้

2. แปรงสีฟัน
ภาพประกอบจาก pixnio.com
          ประโยชน์อีกข้อหนึ่งสำหรับแปรงสีฟันที่เชื่อว่าหลายคนคงไม่เคยรู้มาก่อน ก็คือมันสามารถทำให้รอยจูบจางลงได้ เพียงแค่ใช้แปรงสีฟันขนนุ่ม แปรงวนบนรอยจูบเบาๆ เลือดที่คั่งอยู่จนขึ้นเป็นรอยก็จะค่อยๆ บรรเทาลง จนจางไปเอง

3. ยาสีฟันสูตรมิ้นท์


ภาพประกอบจาก www.pexels.com
          หากไม่สะดวกจะใช้แปรงสีฟัน เราสามารถหันมาหยิบเป็นยาสีฟันสูตรมิ้นท์ใช้แทนได้ เพียงทายาสีฟันลงไปบนรอยจูบ ทิ้งไว้ ความเย็นของยาสีฟันสูตรมิ้นท์จะบรรเทาอาการเลือดคั่งและรอยแดงจนจางลงไปเอง

4. เครื่องสำอาง
ภาพประกอบจาก commons.wikimedia.org
          ไหนๆ ก็ไม่ทันแล้ว หมดเวลาสำหรับการกลบปิดร่องรอยตามธรรมชาติ ขอแนะนำว่ารองพื้นและคอนซีลเลอร์ โปะได้ก็โปะเลย ทาให้เนียน เกลี่ยให้กริ๊บ รับรองว่าไม่มีใครจับได้แน่ๆ


ภาพประกอบจาก en.wikipedia.org
          ข้อห้ามสำคัญคือเมื่อสังเกตเห็นรอยจูบนั้น ไม่ควรใช้มือบีบนวดเลยเด็ดขาด เพราะจะทำให้รอยยิ่งชัดเจน ส่วนข้อควรระวังคือครั้งถัดไป สนุกกันให้เบาลงหน่อยก็ดีนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นวิธีที่ว่ามาคงใช้ไม่ได้ผล กลบไม่พอแน่ๆ อิอิบทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ฟอกฟันขาวแก้ฟันเหลืองฟันเหลืองไตรโคซานสุขภาพช่องปากสาระน่ารู้ภัยใกล้ตัวผลไม้สุขภาพยาสีฟัน