ผลสำรวจชี้ชัด!! ผู้ชายชอบ ''หน้าอก'' ไซส์ไหนกันแน่!!

เข้าชม : 305          รู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยว่าผู้ชาย ไม่ว่าจะชาติไหนก็มักให้ความสนใจที่ความเป็นฟาร์มโคนมของหญิงสาว ไม่ว่าจะมอง จับ บีบ หรือใดๆ ผู้ชายก็ชอบทั้งนั้น แต่สิ่งที่ผู้หญิงไม่น่าจะรู้ได้ น่าจะเป็นขนาดของหน้าอกหน้าใจที่ผู้ชายชื่นชอบ เพราะเดายาก บางกลุ่มชอบแบบบิ๊กไซส์ แต่บางรายกลับชอบแบบหยุมหยิม ถ้าเป็นแบบนี้แล้ว LadyBKK ขอนำเสนอผลวิจัยของชาวยุโรป ว่าด้วยเรื่องหญิง-ชาย มีหน้าอกหน้าใจแบบไหนที่เป็นปลื้มกันอยู่บ้าง!
          จากการสำรวจชาวยุโรป 1,000 คน และอเมริกา 1,000 คน ผู้ชายประมาณ 54% และผู้หญิงมากกว่า 60% ชอบหน้าอกขนาดปกติทั่วไป มีผู้ชาย 35% และผู้หญิง 35% ที่คิดว่าทรงโตๆน่ะดีกว่า ในขณะที่ผู้ชายอีก 11% และผู้หญิง 9% ชอบคนที่อกแบนแต๊ด! เห็นมั้ยบอกแล้วว่านมเล็กก็มีความหวัง โธ่~
          เหตุผลที่ผู้หญิงเลือกหน้าอกขนาดพอดี เพราะคิดว่าใหญ่ไปมันก็หนัก อุปสรรคมากมี แต่เล็กไปก็แลดูจะไม่ใช่ผู้หญิง ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย และขนาดที่พอใจคือคัพ C ส่วนผู้ชายเองก็เห็นด้วยเช่นกันว่าคัพ C น่ะดีสุด แต่ถ้าเป็นคัพ D จะดึงดูดให้อยากมองอยากสนใจมากกว่า สรุปยังไงกันแน่ไอ้พวกนี้!
เอาเป็นว่า จะไซส์ไหน แค่ดูแลให้กระชับและสวยอยู่เสมอก็พอแล้ว!
บทความ "ไลฟ์สไตล์"น้ำพริกไม่อ้วนน้ำพริกปลาป่นน้ำพริกอาหารลดน้ำหนักมื้อเย็นไม่อ้วนมื้อเย็นไดเอตน้ำพริกหนุ่มน้ำพริกอ่องน้ำพริกกะปิลดน้ำหนัก