รวม 6 แอพแต่งสีไอจี คุมโทนแบบมืออาชีพ รูปสวยแบบไม่มีหลุดโทน

เข้าชม : 523
การที่เราจะลงรูปได้แต่ละรูป แน่นอนว่าต้องผ่านการปรับแต่งมาแล้วอย่างน้อยก็ 1 - 2 แอพอะแหละ ยิ่งกับสาวๆ อย่างเราแล้ว บอกเลยว่าแต่งรูปนาน ยิ่งกับการโพสต์รูปใน Instagram ที่คุณสาวๆ ส่วนใหญ่เน้นคุมโทนสีและรูปยิ่งต้องแต่งเป็นพิเศษ วันนี้ LadyBKK เลยมี 7 แอพแต่งสีไอจี คุมโทนแบบมืออาชีพมาฝากค่ะ มีติดเครื่องไว้ รับรองได้รูปสวย ๆ โทนสีโดนใจ แถมยังใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก มีหลายฟิลเตอร์ให้เลือกใช้ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. A Color Story
เริ่มต้นกันด้วยแอพ A Color Story เป็นแอพที่ครบครัน แต่งรูปสวย เน้นคุมโทนรูป มีสีและฟิลเตอร์ให้เลือกแบบจัดเต็มปรับรูปให้สว่างขึ้นก็ทำได้ อยากดึงความคมชัดของรูปออกมาก็ทำได้ ให้รูปได้อารมณ์แบบที่เราต้องการ

2. Huji Cam
ต่อกันด้วยแอพแต่งรูป Huji Cam สำหรับสาวๆ ที่หลงรักภาพฟิล์ม เป็นแอพถ่ายรูปและแต่งรูปที่ได้ภาพแบบย้อนเวลาไปปี 1998 แถมเวลาที่เราถ่ายรูปไปแล้วเราไม่สามารถรู้ได้ว่าถ้าเราถ่ายไปภาพของเราจะฟิล์มแบบไหน เพราะตัวฟิล์มจะเปลี่ยนแบบวนไปเรื่อย ๆ
3. Vsco
มาต่อกันที่แอพแต่งรูป Vsco ใครคุมโทนไอจีอยู่จะขาดแอพนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะสามารถเลือกปรับโทนภาพและใส่ฟิลเตอร์เองได้ไม่ว่าจะทำให้รูปดูสว่าง ท้องฟ้าคมชัด หรืออยากรูปโทนหม่นๆ ให้อารมณ์เป็นสาวสายดาร์ก แอพนี้ช่วยได้แถมยังใช้งานง่ายด้วยนะคะ
4. RNI Film
สำหรับแอพแต่งรูป RNI Film เป็นแอพแต่งรูปสายกล้องฟิล์มอีกแอพค่ะ ตัวนี้ตัวเทพเพราะแทบไม่ต้องแต่อะไรก็สวย แค่เอารูปใส่แอพหรือถ่ายรูปผ่านแอพก็ได้รูปที่สวยเป๊ะไม่มีหลุดโทนค่ะ


5. Adobe Lightroom CC
แต่งรูปทั้งทีจะขาดแอพนี้ไปได้ยังไงกับ Adobe Lightroom CC ซึ่งเป็นโปรแกรมแต่งรูปของช่างภาพมืออาชีพ ตัวนี้มาในรูปแบบแอพแต่งรูปใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน มีพรีเซ็ตให้เลือกได้เลยสำหรับคุณสาวๆ ที่อยากจะแต่งรูปให้สวยค่ะ


6. TINKYS
แอพด้านบนส่วนใหญ่เป็นแอพคุมโทนสีภาพ มาแอพแต่งรูปคุมโทนน่ารักๆ กันบ้างกับ TINKYS สายหวานต้องไม่พลาดค่ะแอพนี้ เพราะมีสติ๊กเกอร์หลากหลายรูปแบบให้เราเลือกใช้ ให้รูปดูสดใส น่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ
ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 แอพแต่งสีไอจีที่เรานำมาฝาก รูปสวย คุมโทนสีได้เลิศ แถมใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก หาโหลดมาใช้กันได้นะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"ประโยชน์ของน้ำส้มสายชู