เพิ่มโอกาส มีลูกง่าย ด้วยอาหารกินง่ายๆ เหล่านี้!

เข้าชม : 906         ปัญหาที่เกิดในสังคมปัจจุบัน ส่วนใหญ่มักเป็นการเล่นสนุกทางเซ็กซ์ แต่ยังไม่พร้อมจะมีลูก ซึ่งในทางกลับกัน ยังมีอีกหลายครอบครัวเลยล่ะที่อยากจะมีลูก แต่ดันไม่ติดสักทีต่อให้ปั๊มไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ LadyBKK ขออนุญาตแอบกระซิบ นอกจากการใช้วิทยาศาสตร์ เสกเด็กให้เธอได้แล้ว รู้มั้ยว่าตัวช่วยอีกอย่าง เพื่อกระตุ้นให้ตัวเองมีน้องง่ายขึ้นคือการกินอาหารให้ถูก! โดยของที่นำมาพูดถึงในวันนี้ เป็นของที่หากินง่ายทั้งนั้น ไม่แพงด้วย อยากมีน้องมากๆก็ตามมา

1. ถั่ว


          จุดนี้จะไม่ถามว่ามีถั่วมั้ย เพราะถ้าอยากมีน้องต้องมีแล้วล่ะ โดยนักวิจัยได้ลองสำรวจผู้หญิงเกือบ 20,000 คนที่พยายามมากๆที่จะมีลูก และครึ่งที่มีได้สำเร็จ คือครึ่งที่กินโปรตีนจากพืชมากกว่าโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ถั่วนั้นถือเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี ในพืชด้วยกันก็เห็นมีแต่ถั่วนี่แหละที่โปรตีนสูงที่สุด ฉะนั้นถ้าอยากเพิ่มโอกาสในการท้อง อาจจะเอาถั่วมาร่วมเป็นมื้ออาหารในทุกมื้อ หรือถ้าใครฟันไม่ค่อยดี กินเต้าหู้แทนก็ได้ นางทำจากถั่วเหลือง ถั่วเหมือนกัน

2. ไอศกรีม

          ยิ้มกันแก้มแหกเลยสิได้ยินว่าของหวานอย่างไอศกรีมเป็นตัวช่วยอีกอย่างนึง ถ้าไม่กลัวน้ำหนักพุ่งก็จัดเลยค่ะ กินมันเข้าไป เน้นอันที่ทำจากนมนะ ถ้าพวกสูตรผลไม้ หรือไขมันต่ำอันนี้ไม่ช่วยอะไร ในทางวิจัยมีการค้นพบว่าการกินอาหารพวกนม หรือผลิตภัณฑ์จากนม จะช่วยเรื่องการตกไข่ แต่ในขณะเดียวถ้าไปกินแต่สูตรไขมันต่ำ ความสมดุลของฮอร์โมนเพศจะลดลง จะตกไข่ยากขึ้นนั่นเอง

3. ผักเขียวๆ

          ใครไม่กินผักก็แย่หน่อย ถึงเวลาอยากมีน้องต้องยอมกินนะรู้มั้ย ผักโขม บล็อคโคลี่ คะน้า หรือผักใดๆที่มีสีเขียวเข้ม โฟเลตสูง จะช่วยทำให้กระบวนการตกไข่นั้นดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการแท้งลูก ลดความเสี่ยงที่ทารกจะเกิดมาผิดปกติ เห็นเมนูอาหารที่ควรกินยัง สลัดไง ผัดผักไง ยิ่งให้แฟนของเธอกินด้วยกันจะยิ่งดีเลย เพราะผักใบเขียวเนี่ยนะ ช่วยทำให้อสุจิแข็งแรง กระตุ้นสองฝั่ง น้องจะไม่มาก็ไม่ได้แล้ว

4. เมล็ดฟักทอง

          ผู้หญิงที่ได้รับธาตุเหล็กอย่างสมบูรณ์ ไม่ขาดไม่น้อย จะมีปัญหาในการตั้งครรภ์น้อยกว่าผู้หญิงที่ขาดธาตุเหล็กเกือบครึ่ง และในเมล็ดฟักทองก็มีธาตุเหล็กอยู่เยอะมาก กินง่าย กินได้ทั้งวัน เป็นของว่างที่หาได้ง่ายอีกด้วย ฉะนั้นจะทำงานอยู่ หรือจะอ่านหนังสือ ซื้อเมล็ดฟักทองมาใช้เป็นของว่างระหว่างกิจกรรมก็จะเวิร์คมากค่ะ

5. ขนมปังโฮลวีต

          งานวิจัยในต่างแดน พบว่าคู่ผัวเมีย 165 คู่ จะมีลูกก็เฉพาะคู่ที่ผู้หญิงมีระดับน้ำตาลในเลือดสูง และฮอร์โมนเพศปกติเท่านั้น ฉะนั้นขนมปังโฮลวีต ข้าวซ้อมมือ เส้นพาสต้าโฮลวีตที่เป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ย่อยช้า จะทำให้น้ำตาลในเลือดสูงขึ้นได้ แถมยังไม่กระทบต่อสิ่งใดๆในร่างกายของเราด้วย เพราะเป็นน้ำตาลที่ดีนั่นเอง แค่เสี่ยงอ้วนหน่อยๆ กินให้มันพอดีละกัน กินให้น้อยกว่าทุกวันนี้แต่ไม่ต้องเยอะเกินละกันจ้ะ

6. แซลมอน


          โอ๊ยอันนี้กรี๊ดแตก คือไม่ได้เปิดช้อยส์มาเพื่อเอาใจ แต่คนที่กินปลาจากน้ำเย็น จะมีกรดไขมันโอเมก้า -3 สูง ซึ่งมันช่วยในการผลิตฮอร์โมน เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้เลือดไหลไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้ดีขึ้น จริงๆก็มีปลาอื่นอีกนะ แต่แซลมอนน่ะเดี๋ยวนี้หากินง่าย แถมยังมีสารปรอทน้อยกว่าปลาอื่นๆก็เลยแนะนำให้กิน เอาล่ะ เย็นนี้ยื่นบทความนี้ให้สัมมีอ่าน เสร็จแล้วก็อ้อนให้พาไปกินได้เลย ไม่ผิด อิอิจะยิ่งดีถ้าเธอกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และมีจิตใจที่เบิกบาน!
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"การใช้ชีวิตศัตรูความกลัวมิตรจิตใจทรยศ