คาดไม่ถึง! 7 ภาพสะท้อนมุมมองของเจ้าหมา ที่คุณอาจไม่เคยรู้

เข้าชม : 378
สิ่งมีชีวิตแต่ละอย่างมีมุมมองที่เเตกต่างกันออกไป จึงไม่แปลกที่สิ่งที่คุณเห็นกับสิ่งที่สัตว์เลี้ยงรู้ใจใครหลายคนอย่างเจ้าหมา จะต่างกันออกไปด้วย เคยสงสัยไหมว่าพวกมันคิดอะไรอยู่ วันนี้ LadyBKK นำภาพการ์ตูน บอกเล่าถึงมุมมองของเจ้าหมาที่มีต่อสิ่งต่างๆบนโลกมาฝากกัน ไปดูกันเถอะว่ามันเห็นอะไร

1. เจ้าหมาจะรู้สึกว่าการถูกนำไปอาบน้ำเป็นเหมือนเเดนประหาร หรือที่แห่งการทรมาน2. เสียงฟ้าร้องที่อาจดูธรรมดาสำหรับคน กลับน่ากลัวอย่างกับว่าเทพพิรุธจะมาบุกทำร้าย

3. อาหารที่คุณทานในสายตาของเจ้าหมา เปรียบเหมือนยาเสพติด ที่ขาดแล้วเหมือนจะทำให้ลงแดง4. โลกก็ไม่ต่างอะไรจากส้วม จะอึฉี่ตรงไหนก็ได้ทั้งนั้น5. อึคืออาหารอันเลิศรส อย่างกับของราคาแพง6. การออกไปข้างนอกเพียงเเค่ไม่นานของคุณ สำหรับเจ้าหมากลับรู้สึกว่าถูกทิ้งให้โดดเดี่ยวนานเเสนนาน

7. เมื่อคุณกลับมา เจ้าหมาจะรู้สึกภาคภูมิใจที่คุณได้ออกไปผจญภัยในที่อันน่าตื่นเต้นมุมมองของเจ้าหมาช่างน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆเลยนะคะ เพราะว่าเขามีแค่คุณ ดูแลเขาให้ดี อย่ารักเขาเพียงเพราะเขาน่ารัก แต่ต้องรักเขาเเม้ในวันที่เขาแก่และไม่น่ารักด้วยนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ยอดไลค์เซลฟี่ยานอนหลับรูปถ่ายไลค์อันตรายถ่ายรูปเรียกยอดไลค์ถ่ายรูปนอนไม่หลับตากล้องกดไลค์กล้องถ่ายรูปเทคนิคถ่ายรูป