ซิง ''ชัวร์'' หรือ ''มั่วนิ่ม'' เช็คได้ไม่ต้องปลดกระดุมก็รู้!!

เข้าชม : 421
     ทุกวันนี้โลกมันหมุนไปเร็ว และสิ่งที่แน่นอนบางครั้งก็ไม่แน่นอนเอาซะเลย โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่เรียกได้ว่าซับซ้อนซ่อนเงื่อน ยิ่งกว่าเขาวงกตที่หาทางออกได้ยาก ฉะนั้นแล้วสมัยนี้คนเราก็ต้องมีสกิลการเอาตัวรอดที่ค่อนข้างจะสูงพอตัว จึงจะป้องกันไม่ให้ตัวเองโดยหลอกได้ง่าย ๆ

     ซึ่งเรื่องที่คนมักจะถูกหลอก โดยมีความรักเป็นต้นเหตุนั่นก็คือ เรื่องบนเตียง ความบริสุทธิ์ หรือแม้กระทั่งครั้งแรกของเรื่องอย่างว่า.. จึงทำให้ LadyBKK ได้รวมวิธีการสังเกตเพื่อไม่ให้ต้องมาเฟลทีหลัง โดยการสังเกตนี้จะบอกได้ว่า.. นี่มันใช่ครั้งแรกของเธอหรือเปล่า?

1. สัมผัสกายได้อย่างถึงอารมณ์

     เพราะคนที่ค่อนข้างจะเชี่ยวชาญหรือผ่านประสบการณ์เรื่องบนเตียงมาก่อน มักจะรู้ดีว่าส่วนไหนของฝ่ายตรงข้าม ที่สามารถปลุกอารมณ์ได้ ซึ่งแน่นอนหากเธอคนนี้มือเลือยเป็นปลาไหล และพยายามซอกซอนในส่วนต่าง ๆ ก็มีแนวโน้มได้ว่า.. เธออาจจะผ่านครั้งแรกมาแล้วนะซิ

2. ปากโต้ตอบได้ถึงใจ     วิธีนี้สังเกตได้ค่อนข้างชัดเจน เพราะผู้หญิงที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน จะไม่รู้หรอกว่าการใช้ปากแบบไหนที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามพึงพอใจมากที่สุด แต่หากมาถึงพวกเธอก็ใส่ได้ไม่ยั้ง แถมยังรู้จุดอ่อนได้ดี อันนี้ก็ต้องพิจารณากันเอาเองแล้วว่า.. มันไม่น่าจะใช่ครั้งแรกหรือเปล่า?

3. ลูกเล่นแพรวพราว     ข้อนี้อาจจะไม่จริงทั้งหมด เพราะคนเราสามารถศึกษาเรื่องเหล่านี้ได้จากหลากหลายช่องทาง แต่สิ่งหนึ่งของผู้หญิงที่เคยมีครั้งแรกมาแล้วจะเด่นชัดนั่นคือ ลูกเล่นที่ดูจะชำนาญ แพรวพราว และทำทุกอย่างได้อย่างคล่องแคล่ว4. อาบน้ำรอเรื่องบนเตียง     แน่นอนว่าข้อนี้หากเป็นผู้หญิงที่เพิ่งจะเคยมีครั้งแรกจริง ๆ เขาคงจะไม่ทันได้คิดว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร แต่หากเธอเคยมีครั้งแรกมาแล้วล่ะก็ เรื่องแบบนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ได้ ตะเตรียมทุกอย่างเรียบร้อยเสร็จสรรพ

     นี่อาจเป็นเพียงวิธีการสังเกตส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่หากอยากจะรู้จริง ๆ ก็คงต้องสังเกตพฤติกรรมและลักษณะนิสัยของคน ๆ นั้นร่วมด้วย เพราะบางคนก็เก่งทฤษฎีแต่ปฏิบัติยังไม่เคยก็มี หรือบางคนแม้จะผ่านครั้งแรกมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ชำนาญ ซึ่งนั่นหมายถึงไม่สามารถตัดสินทุกคนว่าเป็นเหมือนกันหมดนะจ๊ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ความรู้คอนแทคเลนส์ผลเสียต่อดวงตาดวงตาสายตาสาระเรื่องน่ารู้