20 กฎหมายแปลกแต่มีอยู่จริงที่อเมริกา คาดไม่ถึงว่าจะโหดขนาดนี้!!

เข้าชม : 300
     เราทราบกันดีว่ากฏหมายถูกสร้างขึ้นเพื่อควบคุมพฤติกรรมของมนุษย์ ไม่ให้ทำผิด ให้ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบ ซึ่งแต่ละประเทศบนโลกนี้กฎหมายก็แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง เช่นหลายสิ่งในบ้านเราทำแล้วไม่ได้ผิดกฎหมายอะไร แต่ในต่างประเทศอาจผิดกฎหมายร้ายแรงก็มี ซึ่งวันนี้ Gang BKK จะพาทุกคนไปดูกฎหมายแปลก ๆ กันว่ามีอะไรบ้าง และบางคนอาจจะมองวาเพี้ยนเลยก็ได้

1. Alabama - ถือว่าผิดกฎหมาย หากมีไอศกรีมแบบกรวยอยู่ที่ประเป๋าหลังของคุณ2. Ohio - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณเปลือยกายต่อภาพของชายคนนั้น

3. Pennsylvania - ถือว่าผิดกฎหมาย หากผูกเงินดอลลาร์กับเชือกแล้วดึง เพื่อให้มีคนพยายามหยิบมัน4. Arizona - ถือว่าผิดกฎหมาย หากในบ้านของคุณมีดิลโด้ มากกว่า 2 อัน5. Minnessota - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณพยายามข้ามเส้นแบ่งรัฐพร้อมกับนกบนหัว6. Oklahoma - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณแสดงความรักกับรถยนต์7. California - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณขี่จักรยานในสระว่ายน้ำ

8. Maine - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณใช้ไม้ขนไก่จักจี้ใต้คางของผู้หญิง9. Indiana - ถือว่าผิดกฎหมาย หากผู้ชายมีอารมณ์ทางเพศในที่สาธารณะ10. Texas - ถือว่าผิดกฎหมาย หากเด็ก ๆ ถูกดัดแปลง ผิดแปลกไปจากเดิม11. Virginia - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณถมน้ำลายใส่นกนางนวล12. Hawaii - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณนำเหรียญไปใส่ในหู13. Kansas - ถือว่าผิดกฎหมาย หากเสิร์ฟไวน์ในถ้วยน้ำชา14. Kentucky - ถือว่าผิดกฎหมาย หากใครใช้ลิ้นเลียกบ15. Colorado - ถือว่าผิดกฎหมาย หากมีวัชพืชขึ้นอยู่ในสนามหญ้าของบ้านคุณ16. Louisiana - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณล้างปากหรือกลั้วคอในที่สาธารณะ

17. Delaware - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณใส่กางเกงรัดรูป ฟิต บริเวณส่วนเอว18. South Dakota - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุรทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์19. Utah - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณเดินไปที่ถนน ในขณะที่ถือถุงกระดาษใส่ไวโอลิน20. Kentucky - ถือว่าผิดกฎหมาย หากคุณพยายามทาสีแดงลงสนามหญ้า

บทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"กระทะไหม้คราบเขม่าดำกระทะลดความอ้วนวิธีขัดหม้อกินเล่นล้างกระทะเฮลท์ตี้คราบไหม้ในหม้อติดกระทะขัดกระทะคราบไหม้บนกระทะ