เบื่อแล้วดอกไม้!! ส่องช่อของขวัญที่สาว ๆ อยากได้ในวาเลนไทน์นี้มากที่สุด!!

เข้าชม : 266
     ใกล้ช่วงวาเลนไทน์ทีไรหัวใจของคนมีคู่ก็เริ่มกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รอลุ้นว่าคนรู้ใจจะเซอร์ไพส์ด้วยของขวัญอะไรกันนะ อาจจะเป็นดอกไม้สีแดงช่อใหญ่ หรือตุ๊กตาหมีสีชมพูขนนุ่ม ๆ แต่หากปีนี้หนุ่ม ๆ คนไหนคิดหาไอเดียของขวัญพิเศษไม่ออกล่ะก็ LadyBKK ต้องขอแนะนำตามนี้เลยจ้า.. รับรองว่าถูกใจสาว ๆ แน่นอน ส่วนจะมีไอเดียอะไรบ้างนั้น ตามไปส่องพร้อม ๆ กันเลย

     เริ่มต้นด้วยไอเดียช่อของขวัญที่ไม่ใช่แค่ดอกไม้ธรรมดาเท่านั้น เพราะมีสิ่งที่คู่ควรกับผู้หญิงแอบเซอร์ไพส์อยู่ด้วย นั่นคือเครื่องสำอางจ้า.. จัดช่อแบบนี้คนรับเห็นแล้วคงฟินน่าดูเลยล่ะ     ต่อมากับไปเดียช่อของขวัญที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องยิ้มไม่หุบชัวร์ กับช่อช็อคโกแลตหรือขนมแสนพิเศษแบบนี้ แฟนใครชอบหวาน ๆ ก็จัดไปเลยจ้า

     หรือถ้าใครที่ตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ ว่าจะเลือกอะไรให้สาว ๆ ดี งั้นก็เอาไอเดียนี้ไปเลย.. กับช่อเงินสดแบบนี้ อยากได้อะไรผู้หญิงเขาจะได้ไปซื้อเอาเองเนอะ ไม่ต้องคิดให้ยากว่าจะถูกใจหรือเปล่า

     สำหรับใครที่ไม่อยากให้ช่วงวาเลนไทน์นี้กลายเป็นสิ่งน่าเบื่อ หรือกำลังจะหาโอกาสเซอร์ไพส์แฟนอยู่พอดี ก็ลองเอาไอเดียของขวัญเหล่านี้ไปมอบให้สาว ๆ ดูนะจ๊ะ รับรองว่าความรักจะหวานกว่าเดิมแน่นอนบทความแนะนำ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"ความคิดความทรงจำอาหารเช้าข้อคิดการใช้ชีวิตอุปสรรคชีวิตความคิดแย่ๆสุขภาพปัญหาในชีวิตปัญหาข้อเตือนใจทำร้ายตัวเอง