อย่ารอให้ผมหมดหัว! เทคนิคลดผมร่วง ผมหงอก ด้วยกระเทียม!

เข้าชม : 408

ปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่กวนใจสาวๆหลายคน นอกจากเสี่ยงผมบางเเล้ว ยังทำให้บ้านสกปรก เดินไปมุมไหนก็มีเเต่เส้นผมเต็มไปหมด ที่น่าหนักใจไม่น้อยไปกว่ากันก็คือปัญหาผมหงอกก่อนวัย ทำให้หมดความมั่นใจไปได้เหมือนกัน วันนี้ LadyBKK มีเทคนิคคืนความมั่นใจ ให้คุณผมสวยด้วยกระเทียม อ่านไม่ผิดค่ะกระเทียมจริงๆ ทำอย่างไร ไปอ่านพร้อมกันเลยนอกจากจะใช้ประกอบอาหารเเล้ว หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่ากระเทียมมีสรรพคุณที่สามารถเเก้ผมหงอก ผมร่วง กลาก เกลื้อน กำจัดสารพิษหรือเชื้อโรคต่างๆบนหนังศีรษะได้ ลดปัญหาผมบาง และยังกระตุ้นให้ผมขึ้นใหม่ได้เร็วอีกด้วย

ส่วนผสม1. กระเทียม 3-4 หัว2. น้ำมันมะกอก 5-7 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำหลังจากเตรียมส่วนผสมแล้ว ให้นำกระเทียมมาปอกเปลือก เสร็จแล้วนำไปปั่นจนละเอียด เเล้วนำมาผสมรวมกับน้ำมันมะกอกที่เตรียมไว้นำส่วนผสมที่ได้ใส่ขวด จากนั้นปิดฝาให้แน่น ทิ้งไว้ 2 วัน

หลังจากนั้นให้นำส่วนผสมที่ได้มานวดบริเวณหนังศีรษะ นำผ้าขนหนูโพกปิดไว้ ทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สระผมด้วยเเชมพูทำแบบนี้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ติดต่อกันประมาณ 2 เดือน ก็จะเห็นผล การหมักผมด้วยกระเทียมจะช่วยบำรุงผมและหนังศีรษะ ทำให้ผมเเข็งเเรง ไม่ขาดร่วง ผมที่หงอกก็จะหายไป

และนี่คือสรรพคุณดีๆของกระเทียมที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ลองนำไปทำตามกันดูนะคะ
บทความ "ไลฟ์สไตล์"วิธีทำให้พุงหายงานประจำรักษาหุ่นหน้าท้องแบนอยากหน้าท้องแบนธุรกิจส่วนตัวอาชีพอิสระหน้าท้องยุบลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกายพุงหายอาหารลาออกจากงานเมนูหุ่นดี