สะกดทุกสายตา!! 6 ข้อสร้างเสน่ห์ ให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่ แม้ไม่ได้โชว์เยอะ!!

เข้าชม : 775         สาวๆ หลายคนเลือกที่จะทำตัวเองให้เซ็กซี่ด้วยการโชว์เนื้อหนังมังสาออกสื่อ บ้างก็ใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น บ้างก็ถ่ายรูปโชว์สัดส่วนลงโซเชียล ซึ่งการที่มันบ่อยเกินไป อาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกเอียนกับความเซ็กซี่เหลือกินเหลือใช้ของเธอมากกว่า LadyBKK เข้าใจว่าความเซ็กซี่มันก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ อย่างเราควรจะมี แต่เราสามารถรู้สึกเซ็กซี่โดยไม่ต้องโชว์อะไรให้มันมากเรื่องได้นะ!

1. การสวมชุดชั้นในที่มีลวดลายน่ารัก บ้องแบ๊วทุกวัน จะทำให้เรารู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่มากขึ้นไปเองโดยอัตโนมัติ ต่อให้ตอนนั้นจะใส่ชุดนอน หรือจะเป็นชุดเก่งที่สุดแสนจะสบายตัวออกนอกบ้าน ไม่ได้โชว์เนื้อหนังมังสาใด ก็จะรู้สึกว่ามั่นใจกับความเซ็กซี่มากขึ้นล่ะ ส่วนจะเป็นลาย หรือสีไหนก็ตามแต่ชอบเลยภาพประกอบจาก www.pinterest.com

2. การออกกำลังเพื่อเพิ่มทรวดทรงอันกระชับ ได้สัดส่วน ก็จะทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเองขึ้นมาได้เหมือนกัน แถมยังมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้กล้ามเนื้อที่เกิดจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้การแต่งกายของเราดูดีขึ้นนะ รับรองว่าไม่ใช่แค่เราที่รู้สึกกับความเซ็กซี่นั้นแค่คนเดียวหรอก คนอื่นที่มองมาก็ต้องมีเหลียวจนคอเคล็ดกันบ้างล่ะ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

3. ถ้าวันไหนรู้สึกอยากเซ็กซี่ การเลือกเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งที่จำเป็น โดยถ้าใหญ่เกินไป ก็จะทำให้มองไม่เห็นสัดส่วนร่างกาย หรือถ้าเล็กเกินไป อะไรก็อาจจะดูปลิ้นไปหมด ทางที่ดีคือควรเลือกเสื่อผ้าให้พอดีตัวเพื่อภาพลักษณ์ที่ดูดี ลงทุนซื้อเสื้อผ้าที่ใส่แล้วสบายมาไว้ในบ้านเถอะนะ เป็นไปได้ให้เลือกสีแดงเข้าไว้ เพราะมันเป็นสีที่ผู้หญิงใส่แล้วมีแรงดึงดูดทางเพศมากเลยล่ะ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com
4. ทรงผมและการแต่งหน้าก็เป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะทำให้เรารู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ โดยอาจจะผสมลิปสติกสีแดง ผนวกเข้ากับขนตางอนยาวเปี่ยมเสน่ห์ เพิ่มลอนหลวมๆ เข้าไปที่ปลายผมสักเล็กน้อย สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้เรารู้สึกเซ็กซี่ และจะสะท้อนออกสู่ภายนอก ทำให้เราดูเซ็กซี่ไปโดยไม่รู้ตัวเลย


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com
5. เสื้อผ้าลูกไม้สวยๆ จะทำให้เราดูเป็นผู้หญิงมาก แถมยังเป็นผู้หญิงที่สุดแสนจะเซ็กซี่ด้วย หากเธอเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการใส่เสื้อผ้าลายลูกไม้ เราขอบอกได้ว่าผู้ชายเองก็ชอบเหมือนเธอนั่นล่ะ มันเย้ายวนใจขนาดนั้นนี่นะ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com
6. รสนิยมของเรา ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม ก็สามารถเซ็กซี่ได้ เพียงแค่ใส่อะไรก็ได้ที่ทำให้เรารู้สึกมีความมั่นใจในตัวเองก็พอ เชื่อมั้ยว่ากางเกงยีนส์ เสื้อยืดก็ทำให้เธอดูเซ็กซี่ได้เหมือนกัน ไม่ต้องขวนขวายที่จะโชว์เนื้อหนังมังสามากขนาดนั้น มันจะกลายเป็นไม่น่าสนใจเอาได้นะ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.comถ้าเรามั่นใจจากภายใน ภายนอกเราก็จะเซ็กซี่ไปเองนั่นล่ะ!
บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"ความคิดแย่ๆมือเหี่ยวข้อเตือนใจมือแห้งความคิดข้อคิดปัญหาความทรงจำดูแลมือล้างมือทำร้ายตัวเองการใช้ชีวิตปัญหาในชีวิตอุปสรรคชีวิต