5 ความเชื่อผิดๆที่อาจจะทำให้ท้องได้

เข้าชม : 797
        บางครั้งหลายๆคนมักจะได้รับความเชื่อแบบผิดๆมาโดยไม่รู้ตัว แถมยังเชื่อมาโดยตลอด ซึ่งมันคงมีสักวันหนึ่งที่จะได้รับผลจากการที่เชื่ออะไรแบบผิดๆเข้า

        วันนี้ LadyBKK เลยมีความเชื่อผิดๆของคุ่รักมาฝาก แน่นอนว่านี้มันจะเข้าสู่ปี 2018 แล้ว เรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบลึกซึ้งในสมัยนี้ก็เปิดกว้างขึ้น เพียงแค่รู้จักดูและตัวเอง และไม่าสร้างความเดือดร้อนให้แก่คนรอบข้างก็เพียงพอ


        ที่นี้เรามาดูกันว่าคู่รักหลายๆคู่มักมีเรื่องเข้าใจแบบผิดๆที่อาจทำให้คุณสาวๆท้องได้ ไปดูกันเลย1. มีอะไรกันครั้งแรก ไม่มีทางที่จะท้องหรอก        :เรียกได้ว่าความเชื่อฝั่งสมองของหลายๆคนเลยทีเดียว ความจริงแล้วผู้หญิงมีโอกาสท้องได้เสมอ ไม่ว่าจะครั้งแรกหรือครั้งที่ 100 บางคนเข้าใจผิดว่า "เยื่อพรหมจรรย์" จะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้หญิงตั้งท้องได้ แต่ความจริงก็คือ เยื่อพรหมจรรย์ไม่อาจปิดกั้นเชื้ออสุจิให้เดินทางไปถึงไข่ได้อย่างแน่นอน เพราะเยื่อพรหมจรรย์ไม่ได้ปิดคลุมคอมดลูกทั้งหมด นอกจากนั้น เยื่อพรหมจรรย์ยังสามารถฉีกขาดจากการทำกิจกรรมอื่นด้วย อย่างเช่น การเล่นกีฬา

2.  ถ้าครั้งนั้นผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอดก็จะไม่ท้อง        :ในขณะที่ผู้หญิงมีความรู้สึกทางเพศ หรือได้รับการกระตุ้นทางเพศ ร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้น เช่น คอมดลูกจะลดต่ำลงมาเพื่อรับน้ำเชื้อของผู้ชาย และการเปลี่ยนแปลงนี้จะเกิดขึ้นไม่ว่าผู้หญิงนั้นจะถึงจุดสุดยอดหรือไม่ก็ตาม

3. ผู้หญิงจะไม่ท้อง ถ้าสวนหรือล้างหลังจากมีเพศสัมพันธ์        :ความจริงแล้วการทำแบบนี้ไม่สามารถช่วยป้องกันการตั้งท้องได้เลย เพราะเชื้ออสุจิสามารถเดินทางไปถึงคอมดลูกได้รวดเร็วกว่าที่เราคิด แต่การสวนล้างช่องคลอดมากๆ กลับจะก่อให้เกิดการระคายเคือง และทำให้มีการติดเชื้อในระบบสืบพันธุ์ได้อีกด้วย

4. ผ่าไฟแดง ผู้หญิงก็จะไม่ท้อง        :เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ส่งต่อกันมาอย่างยาวนานและมันเป็นเรื่องที่ผิด การตั้งท้องสามารถเกิดขึ้นได้แม้จะมีอะไรกันในช่วงที่มีประจำเดือน โดยเฉพาะวัยที่รอบเดือนยังมาไม่ปกติ หรือไม่ได้มาตรงเวลาทุกเดือน ผู้หญิงบางคนอาจมีการตกไข่ในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกับการมีประจำเดือน คือ ก่อนหรือหลังประจำเดือนเพียงไม่กี่วัน และเชื้ออสุจิสามารถอยู่ในร่างกายของผู้หญิงได้นานถึง 3 วันหลังจากมีเพศสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นหากมีการตกไข่เกิดขึ้นระหว่างนี้ ก็ย่อมจะทำให้ตั้งท้องได้

5. ปล่อยข้างนอก ผู้หญิงก็จะไม่ท้อง        :การดึงอวัยวะเพศชายออกจากช่องคลอด ก่อนการหลั่ง จะป้องกันการตั้งครรภ์ได้เพียง 81 ? 96% เท่านั้นคะ และถึงแม้จะยังไม่มีการหลั่งเกิดขึ้น แต่ระหว่างที่แข็งตัว อวัยวะเพศชายจะผลิตของเหลว ซึ่งประกอบไปด้วยเชื้ออสุจิขึ้นมาแล้ว และสามารถทำให้ตั้งท้องได้เช่นเดียวกัน


บทความแนะนำ

บทความ "ไลฟ์สไตล์"เต้าฮวยนมสดวาไรตี้แฟ้บกาวตราช้างนมสดฟรุตสลัดมาม่าไฮเตอร์สูตรเต้าฮวยนมสดแบรนด์ดังคนอร์แบรนด์สมัยก่อนยี่ห้อติดปากคอฟฟี่เมต